Bi hài chuyện chat sex: "Gậy ông lại đập lưng ông"

08/08/2012 06:02 Hoàng Lâm
(GDVN) - Trong khoảnh khắc “tranh tối, tranh sáng” ấy, không ít những sự cố đã xảy ra khiến những cô nàng kiếm tiền nhờ chat sex chỉ còn… than trời.

Qua lời kể của một cô nàng từng đắm chìm trong chat sex rồi đi khách để kiếm tiền đang ở Trung tâm Bảo trợ Lao động số II, Ba Vì, Hà Nội, tôi mới biết được những “khó khăn” và “vất vả” của những cô gái sống bằng cái “nghề chat sex” cùng những tình huống oái oăm khóc dở, mếu dở…

Tai nạn “nghề nghiệp”

Trong cơn mưa tầm tã của những ngày cuối hạ, K.C – cô gái từng một thời ngang dọc khắp các tụ điểm chơi bời, thác loạn của Hà Thành kể lại rất nhiều phi vụ oái oăm mà chính bản thân cô gái này và những người bạn cùng “nghề” đã gặp phải. 

Trong số những câu chuyện của K.C, có một câu chuyện mà tôi thực sự thấy không biết nên cười hay nên khóc vì độ “quái gở” của nó mà chính cô gái này là nhân vật chính.

Có lẽ nhiều người trong đó có tôi đều nghĩ rằng sẽ chỉ những kẻ khát tình bệnh hoạn trẻ tuổi “vô công rồi nghề” mới thức đêm chat sex tìm bạn tình ở những room chat sành điệu dành riêng cho những kẻ có tiền. Suy nghĩ đó của tôi và của rất nhiều người có lẽ sẽ hoàn toàn thay đổi sau câu chuyện của cô gái có cái tên K.C.

Từng là con trong một gia đình khá giả, không phải lo miếng cơm manh áo hàng ngày. Tuy nhiên, cái gì cũng có cái giá của nó. Bố mẹ K.C là dân kinh doanh nên quanh năm bận bịu với công việc kiếm tiền mà quên đi mất việc tìm hiểu tâm tư, tình cảm của đứa con gái mới lớn của mình. Trong cuộc sống đầy đủ về vật chất nhưng lại thiếu thốn về tình cảm đó đã dẫn đường cho K.C đến con đường của những thú vui bệnh hoạn là chat sex “cho vui” và rồi trở thành gái mại dâm sau khi bỏ nhà ra đi.

Thường những cô gái chat sex không bao giờ lộ mặt nên nhiều chuyện oái oăm đã xảy ra...

Mọi chuyện cũng bắt đầu từ chính cái thú vui chat sex bệnh hoạn để thỏa mãn nhu cầu nhục dục tầm thường và cũng kết thúc bởi chính nó. Sau khi bỏ nhà ra đi vì chán cảnh gia đình chỉ biết đến tiền và tiền, K.C nhập hội những kẻ thích ăn sương. Và dần dà, để có tiền tiêu xài cho những ngày dạt nhà, cô gái nhà lành ngày nào đã trở thành gái showcam, kẹt nét rồi gái gọi lúc nào không hay.

Cũng như bao đêm thác loạn, cắm chốt ở một quán net thường trực khu vực Cầu Giấy để kiếm tiền, K.C đêm đó vồ được một vị khách có hầu bao rủng rỉnh sẵn sàng “bo” cho K.C lên tới tiền triệu sau khi K.C đã show “hàng” cho vị khách này “chiêm ngưỡng”.

Câu chuyện oan nghiệt có lẽ sẽ không xảy ra nếu K.C không gặp trực tiếp để “hầu hạ” vị khách này tại một nhà nghỉ vào cái đêm định mệnh ấy. 


ẢNH: NỮ SINH "KHÔNG MẢNH VẢI CHE THÂN" TRÀN NGẬP MẠNG XÃ HỘI
CHÙM ẢNH: KIỀU NỮ VỀ ĐÊM, "BAY SHOW" TRONG PHÒNG CHAT SEX 

NHỮNG "HOT GIRL" LÀM CÁC PHÒNG CHAT SEX ĐIÊN ĐẢO

Xác nhận có “khách sộp” bao cả đêm với giá vài triệu đồng, K.C mừng rơn và nhanh chóng gọi taxi đến điểm hẹn. Bước chân khỏi taxi xuống một nhà nghỉ ở trong ngõ Tuổi Trẻ, Hoàng Quốc Việt, K.C rất ung dung bước vào bên trong lên số phòng như đã hẹn với khách trước đó độ nửa tiếng đồng hồ. 

Cộc, cộc, cộc… sau tiếng gõ cửa nhẹ nhàng của K.C, vị khách “hào sảng” mà K.C nghĩ sẽ tiếp tục “chăn dắt” được trong thời gian tới xuất hiện trước ngưỡng cửa và sau khi cánh cửa tưởng mở ra… K.C đã suýt ngất vì vị khách mà cô dự định sẽ phục vụ trong đêm hôm đó chính là… cậu ruột của cô. Quá sốc không kịp thốt lên bất kì một lời nào, K.C quay đầu chạy một mạch không dám quay đầu, để lại ông cậu cũng đứng như trời trồng. Đến mãi tận khi gặp và nói chuyện với tôi K.C vẫn chưa hết choáng váng vì không thể hiểu nổi người cậu của mình vì sao lại có sở thích bệnh hoạn như những bọn choai choai khát tình và trốn vợ để đi tìm hoa thơm, cỏ lạ. Khốn khổ hơn là K.C cảm thấy tủi nhục vô cùng khi chính người cậu ruột của mình lại đi ngắm nghía thân hình bốc lửa của đứa cháu gái.

Sau vụ đi khách “độc nhất, vô nhị” đó, K.C càng dấn sâu vào con đường tội lỗi và cắt hoàn toàn mọi liên lạc với gia đình như một kiểu trả thù đời cho đến khi bị bắt và đưa vào trại phục hồi nhân phẩm để làm lại cuộc đời.

Những nẻo đường “khốn khổ” của gái chat sex

Sau câu chuyện của mình, K.C tiếp tục chứng minh cho tôi thấy cái “nghề” mạt hạng mà cô và những người bạn từng làm có nhiều thứ kì dị mà người bên ngoài khó có thể tưởng tượng ra.

Không giống như câu chuyện đau đớn khi gặp người cha của mình đi tìm của lạ lại chính là đứa con gái của mình, K.C kể rằng, cô nàng này có một người bạn từng “hút chết” vì bị “úp sọt”…

Thông thường, những cô nàng chat sex chuyên nghiệp ngoài chuyện showcam ở Hà Thành sẽ còn đi khách ngay nếu khách có nhu cầu ở một nhà nghỉ hay khách sạn nào đó. Trong một lần đi khách đó, cô nàng bạn của K.C đã bị “quây” đến mức khóc dở mếu dở suýt bị tâm thần vì sốc nặng sau một đêm kinh hoàng với… năm gã đàn ông .


Kiếm tiền nhanh nhưng trả giá cũng không ít là những gì mà những cô gái hành nghề chat sex phải đối mặt

Cứ tung tăng đến điểm hẹn như bao lần khác để mua vui cho khách, ai dè khi bước chân vào phòng là năm “con quỉ dâm dục” đã trốn sẵn trong phòng cùng lao ra “xâu xé”, bịt mồm cô bạn của K.C rồi cùng thực hiện những hành vi bạo hành đầy thú tính.

Đến sáng, chúng mới thả cô bạn của K.C khỏi nhà nghỉ. Bước chân khỏi khách sạn trong tình trạng mệt lử và choáng váng sau một đêm bị bạo hành kinh hoàng, cô bạn của K.C đành ngậm ngùi lê bước về phòng trọ mà không dám báo công an. Đơn giản vì, nếu báo công an thì cô nàng này cũng bị tóm nên đành ngậm bồ hòn làm ngọt nghỉ “làm” một thời gian để… thoát khỏi ám ảnh. 

Khốn khổ chẳng kém hai câu chuyện trên, K.C tiếp tục kể cho tôi nghe thêm một câu chuyện “tai nạn nghề nghiệp” khác trong giới chat sex thâu đêm suốt sáng.

Nắm bắt được tâm lý của những kẻ bệnh hoạn thích chat sex ban đêm, những cô nàng chat sex và đi làm gái chuyên nghiệp như K.C họp nhau lại thuê hẳn một căn nhà riêng để tiện bề “hành động” chứ không đơn giản là chỉ ăn chực nằm chờ được cứu net.


ẢNH: NỮ SINH "KHÔNG MẢNH VẢI CHE THÂN" TRÀN NGẬP MẠNG XÃ HỘI
CHÙM ẢNH: KIỀU NỮ VỀ ĐÊM, "BAY SHOW" TRONG PHÒNG CHAT SEX 

NHỮNG "HOT GIRL" LÀM CÁC PHÒNG CHAT SEX ĐIÊN ĐẢO

“Bọn em phải có một địa điểm cố định nào đó vừa để ở, vừa để làm “tổ” chat sex với một số chiếc laptop đắt tiền để còn cho khách xem… hàng chứ. Chỉ có bọn choai choai dạt nhà mới chơi cái trò ngồi quán net thâu đêm suốt sáng thôi. Bọn em thường sẽ làm theo ca và đương nhiên ngày thì ngủ suốt để có sức cho ban đêm hành nghề”, cô gái có cái tên khá đẹp K.C tiết lộ.

Cũng chính tại căn hộ ba tầng được K.C và những người bạn cùng hội cùng thuyền với mình thuê lại để làm “ổ nhền nhện” đó mà K.C từng suýt mất mạng bởi những kẻ đánh ghen thuê.

Cảnh giác cao độ đương nhiên luôn là những gì mà những kẻ làm cái nghề “bán xác thịt” như K.C phải học ngay từ lúc mới “nhập môn” nhưng đi đêm lắm có ngày gặp… ma là chuyện dễ hiểu.

Phải công nhận một điều rằng, với ngoại hình khá xinh đẹp nên K.C được những kẻ khát tình trên mạng sẵn sàng bỏ tiền ra để mua vui suốt đêm là chuyện dễ hiểu. Biết ưu thế là vẻ đẹp ngoại hình của mình, K.C luôn đi khách với giá rất cao và sau một chuyến đi khách vào một đêm mưa gió đó, K.C đã bị bọn đầu gấu đuổi chí chết và đánh cho một trận nhừ tử thâm tím hết cả mặt mày. Người thuê đầu gấu không ai khác chính là vợ của vị khách mà K.C đã mua vui đêm hôm đó với giá 2 triệu đồng. Thậm chí, trong vụ “tai nạn nghề nghiệp” đó, bạn của K.C còn được mụ vợ có máu Hoạn Thư “tặng” cho vài nhát dao lam vào khuôn mặt xinh đẹp của cô đến tận bây giờ gương mặt cô gái này vẫn còn in dấu như một “vật phẩm” cảnh báo.

“Kiếm tiền bằng cái trò chat sex rồi đi khách này nhanh nhưng cũng nguy hiểm lắm. Làm cái nghề mạt hạng này nhưng dù gì cũng là đàn bà con gái cả nên gặp những trường hợp bị đánh ghen bọn em cũng sợ lắm. Kiếm được bao nhiêu tiền chỉ cần một vụ không may cũng chỉ đủ tiền thuốc và vào viện thôi, làm sao kêu ai được…”

Hoàng Lâm