Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Chủ Nhật ngày 10/06/2012

10/06/2012 06:27 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN) -Bạn nên tranh thủ ngày cuối tuần này để dọn dẹp lại nhà cửa cho tươm tất, 1 tuần làm việc, học tập giờ là lúc bạn dành thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình rồi. Hãy dành thời gian trong hôm nay thực hiện những dự định ấp ủ bấy lâu nay, bạn sẽ tìm thấy nguồn vui trong cuộc sống. Một ngày Chủ Nhật thật bình an phải không nào?
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạn hãy trút bỏ gánh nặng công việc sang một bên và tận hưởng ngày nghỉ cuối tuần thật vui vẻ nhé. Cả tuần bạn đã phải vất vả rồi, giờ là lúc nghỉ ngơi, dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Bạch Dương nên tham gia các hoạt động dã ngoại ngoài trời hoặc gặp gỡ bạn bè... Tạo cho mình một nguồn sinh lực mới để bắt đầu một tuần mới đầy hứng khởi là rất quan trọng.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có cơ hội sửa chữa những sai lầm trong quá khứ, đặc biệt trong mối quan hệ bạn bè. Hãy tranh thủ dịp này để làm hòa với mọi người nhé. Dành ra một chút thời gian, lên lịch một buổi đi chơi hay gặp mặt, bạn sẽ có cơ hội giãi bày những suy nghĩ của mình. Mọi người sẽ nhanh chóng nhận ra thiện chí và sẽ vui vẻ trò chuyện cùng bạn. Như vậy các mối quan hệ sẽ trở nên bền vững hơn đó bạn à.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Một ngày thành công ngoài mong đợi của Song Tử. Bạn nên bắt đầu một ngày mới của mình với những mục tiêu và kế hoạch thật cụ thể nhé. Đừng để công việc đang làm bị gián đoạn bởi những việc không đâu. Bạn cần biết ưu tiên giải quyết những chuyện quan trọng trước nhé. Hãy phát huy thế mạnh của mình là sự say mê và tận tụy đến cùng, mọi việc sẽ nhanh chóng được hoàn thành.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Có vẻ như hôm nay sẽ là một ngày khá là đơn điệu và hơi buồn chán, bạn không có vẻ gì là hứng khởi với những lời mời đi chơi hay gặp mặt, chỉ muốn sống trong thế giới của riêng mình mà thôi. Lời khuyên chân thành nhất dành cho bạn là hãy cởi mở với mọi người hơn nữa. Đừng sống khép mình quá, hãy hòa đồng hơn nữa. Nhiều nguồn vui khác khiến bạn cảm thấy cuộc sống vui tươi và yêu đời hơn đấy.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đôi lúc sự thiếu quyết đoán làm cho bạn bỏ lỡ một vài dịp may hiếm có. Có thể là bạn chưa tự tin lắm trong quyết định của mình. Bạn cần nhận thức rằng cơ hội chỉ đến một lần duy nhất, từ đó mạnh dạn hơn trong các quyết định của mình nhé. Ngoài ra sự tư vấn từ người thân và bạn bè cũng giúp bạn khá là nhiều trong các lựa chọn của mình đấy. Hãy luôn tin tưởng vào bản thân và mạnh mẽ hơn bạn nhé.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Giữ được sự cân bằng trong cuộc sống thật là khó! Nhiều khi bạn rơi vào trạng thái căng thẳng, thật khó để thoát ra. Cách tốt nhất là phải lên kế hoạch làm việc, học tập và vui chơi thật hợp lý. Nếu có điều kiện thì nên tham gia các lớp học ngoại khóa giúp cho tinh thần thoải mái như Yoga hay khí công...Sức khỏe tốt cũng là một cách để thoát khỏi stress đó bạn.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên dành thời gian để ngẫm nghĩ về mọi chuyện trong tuần qua, rút ra những kinh nghiệm quý giá, bạn sẽ ít gặp thất bại trong tuần mới. Vào cuối ngày có thể sẽ có một vài lời đề nghị cộng tác từ bạn bè, tuy khá bất ngờ nhưng bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra câu trả lời nhé, mọi dự định trong tuần mới sẽ đảo lộn ngoài ý muốn đó.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Có vẻ như Hổ Cáp sẽ chẳng hề cảm thấy mệt mỏi trong hôm nay, những công việc đề ra đầu ngày sẽ được giải quyết một cách suôn sẻ. Bạn nên tận dụng ngày hôm nay để hoàn thành nốt những việc đang làm dở nhé. Một điều cần lưu ý nữa là không nên hoạt động quá mức, kết thúc một ngày trong trạng thái mệt nhừ sẽ khiến bạn chẳng còn năng lượng cho tuần mới đâu.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một vài lời phê bình sẽ khiến bạn hơi mất tự tin trong hôm nay, nhưng Nhân Mã đừng nên lo lắng quá. Hãy tiếp thu một cách cởi mở, nên nhớ rằng không phải sự phê bình nào cũng đúng, nhiều khi chỉ dựa trên ý kiến chủ quan mà thôi. Điều bạn cần làm là xem xét lại công việc đang theo đuổi một cách nghiêm túc, cần kịp thời điều chỉnh những sai sót nhé.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên tìm tới những bậc "tiền bối" để tham vấn một vài lời khuyên cần thiết nhé, có thể bạn sẽ vướng vào những rắc rối liên quan đến tài chính đó. Nhưng dù có chuyện gì đi nữa thì bạn cũng nên thật sáng suốt, sự mất bình tĩnh sẽ khiến bạn có những hành động nông nỗi, điều đó sẽ làm cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn mà thôi.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một vài điều đặc biệt sẽ đến trong hôm nay, Bảo Bình nên đón nhận một cách cởi mở nhé. Bạn sẽ cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn bao giờ hết. Bạn bắt đầu nhận thức được vị trí của mình trong cuộc đời này, từ đó có những việc làm cũng như những thay đổi về quan niệm sống để tận hưởng một cuộc đời giá trị và đầy ý nghĩa.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư không bao giờ ngừng làm việc, luôn cố gắng phấn đấu hết mình. Hôm nay cũng không ngoại lệ, có vẻ như không một khó khăn nào có thể khiến bạn chùn bước. Thành công với Song ngư là điều quá dễ dàng, tuy nhiên bạn cần biết cách cân bằng giữa công việc và các thú vui khác nữa nghen. Sắp xếp thời gian tham gia những hoạt động cộng đồng sẽ làm cho cuộc sống thêm có ích.
Hương Nguyễn (TH)