Cùng bột bánh rán pha sẵn vị Sô-cô-la của Ajinomoto Việt Nam dạy con vào bếp

25/09/2017 13:59 An Nhiên
(GDVN) - “Bột bánh rán pha sẵn” vị Sô-cô-la của Ajinomoto Việt Nam chính là người bạn hoàn hảo cùng con xây dựng tính cách tự lập.

Ngoài những kiến thức được thầy cô giảng dạy tại trường, xây dựng cho con tính tự lập cũng là một trong những vấn đề được các bậc phụ huynh đặc biệt chú trọng. 

Tập vào bếp cũng là một cách giúp con hình thành tính tự lập, xây dựng cho con thói quen tự chăm sóc cho sức khỏe và dinh dưỡng của bản thân.

Tuy nhiên mỗi khi con tự vào bếp chuẩn bị bữa ăn luôn đi cùng với sự lo lắng của các bậc phụ huynh bởi sự lềnh kềnh, có phần phức tạp của các dụng cụ trong bếp. 

Với sản phẩm “Bột bánh rán pha sẵn” vị Sô-cô-la của Ajinomoto Việt Nam, nỗi lo lắng của các bậc cha mẹ sẽ được giải quyết.

Với bột bánh rán pha sẵn” vị Sô-cô-la của Ajinomoto Việt Nam, các em nhỏ có thể tự tin vào bếp.

Tiếp nối thành công của sản phẩm “Bột bánh rán pha sẵn” hương vị truyền thống giúp người tiêu dùng trải nghiệm tự làm bánh rán tại nhà thật dễ dàng và ngon miệng được ra mắt trên thị trường vào năm ngoái, Công ty Ajinomoto Việt Nam cho ra đời sản phẩm “Bột bánh rán pha sẵn” vị Sô-cô-la vào trung tuần tháng 9/2017 này để đáp ứng lại sự yêu mến và nhu cầu của người tiêu dùng, đặc biệtlà các khách hàng nhí.

“Bột bánh rán pha sẵn” vị Sô-cô-la của Ajinomoto Việt Nam là loại bột bánh rán hoàn chỉnh đã bao gồm các thành phẩm cần thiết như bột mì, đường, bột trứng, bột ca cao, bột sữa nguyên kem, bột kem không sữa ... 

Chỉ trong 3 phút thao tác đơn giản là trộn đều bột bánh cùng nước và rán trên chảo, những chiếc bánh rán thơm phức mùi sô-cô-la đã sẵn sàng để thưởng thức.

Làm bánh rán thật dễ với Bột bánh rán pha sẵn Ajinomoto

Đặc biệt, “Bột bánh rán pha sẵn” vị Sô-cô-la của Ajinomoto Việt Nam là sản phẩm không sử dụng dầu mỡ khi chế biến. 

Các con có thể thỏa sức thể hiện sự khéo léo và khả năng sáng tạo của bản thân để làm ra những chiếc bánh bánh rán vị sô-cô-la mềm xốp và hấp dẫn.

Ngoài ra, một đĩa bánh rán thơm lừng dùng cùng với mật ong, các loại mứt hoặc hoa quả tươi... cùng với một cốc sữa tươi cũng là một bữa sáng ngon miệng và đảm bảo dinh dưỡng mà các bà nội trợ có thể nhanh chóng chuẩn bị cho con vào những ngày trong tuần bận rộn.

“Bột bánh rán pha sẵn” vị Sô-cô-la của Ajinomoto Việt Nam chính là người bạn hoàn hảo cùng con xây dựng tính cách tự lập.

Sản phẩm có thể được tìm thấy tại tất cả các chợ, cửa hàng và siêu thị trên toàn quốc từ đầu tháng 10/2017 với giá chỉ 18.000 đồng cho một gói 200g.

Bên cạnh đó, phụ huynh và bé có thể ghé thăm website www.banhran.vn  hoặc nhấn thích trang Fanpage www.facebook.com/banhran.ajinomoto để theo dõi những thông tin thú vị về loại bánh đang gây sốt này.

An Nhiên