Đội tuyển U7 Trường Ngôi Sao Hà Nội vô địch Lê Quý Đôn Cup 2013

16/07/2013 07:04 Đình Hường
(GDVN) - Sau nhiều ngày tranh tài hấp dẫn, đội tuyển U7 của Trường tiểu học Ngôi Sao Hà Nội giành chức vô địch Lê Quý Đôn Cup 2013 một cách xứng đáng.

Ở Cúp Lê Quý Đôn mùa giải năm nay, có sự tham gia của các trường tiểu học: Đoàn thị điểm, Việt úc, HYS, Đội U7 Ngôi sao Hà Nội và đội chủ nhà Lê Qúy Đôn.

Thi đấu ổn định và có những cầu thủ nhí biết chớp thời cơ đúng lúc nên đội U7 của Trường tiểu học Ngôi Sao Hà Nội  đã lên ngôi vô địch của Lê Quý Đôn Cup 2013 một cách xứng đáng.

Ở vòng bảng, U7 Ngôi sao Hà Nội đã thắng trường  HYS cả 2 trận lượt đi và lượt về với tổng tỉ số là 4 – 1, qua đó hiên ngang bước vào trận bán kết. 

Đội tuyển U7 Trường tiểu học Ngôi Sao Hà Nội vô địch Lê Quý Đôn Cup 2013.

Trong trận bán kết, U7 Ngôi sao Hà Nội gặp U7 Đoàn Thị Điểm. Nhờ sự tỏa sáng đúng lúc của Minh Đức đội tuyển U7 Ngôi sao Hà Nội đã vượt qua U7 Đoàn Thị Điểm với tỉ số 1 – 0 để có mặt trong trận chung kết.

Đối thủ của  U7 Ngôi sao Hà Nội trong trận chung kết là đội chủ nhà  U7 Lê Quý Đôn. Trong suốt 30 phút thi đấu hai đội đã không thể ghi bàn thắng và hòa nhau với tỉ số 0 – 0. Tỉ số 0 – 0 buộc 2 đội phải thi đá Penalty.

Trong loạt đấu súng đầy cân não, đội tuyển U7 Ngôi sao Hà Nội tỏ ra bản lĩnh hơn, cộng với sự xuất sắc của thủ môn Bá Thành, đội tuyển U7 Ngôi sao Hà Nội đã lên ngôi vô địch khi đánh bại đội chủ nhà với tỉ số 4 – 1.

Như vậy, với chức vô địch Lê Quý Đôn cúp năm nay, Trường Ngôi sao Hà Nội đã bổ sung vào bộ sưu tập của trường thêm một danh hiệu nữa, qua đó khẳng định được sức mạnh cũng như truyền thống thể dục thể thao của trường.

Năm ngoái, đội tuyển U9 của trường Ngôi sao Hà Nội cũng đã giành được một số danh hiệu như: Vô địch giải bóng đá thanh thiếu niên Hà Nội do HYFL tổ chức; được giải "Shield '' trong giải  bóng đá  quốc tế tại sân Liên Đoàn Bóng đá Việt Nam và giành huy chương đồng giải bóng đá quốc tế bên Singapore.

Đình Hường