Hà Nội: Nửa đêm xông vào phòng trọ của bạn gái cũ giết chị, uy hiếp em

21/11/2012 14:06 TM
(GDVN) - Khoảng 2h ngày 21/11, tại khu nhà trọ ở số nhà 24/251 đường Nguyễn Khang (phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội) đã xảy ra 1 vụ án mạng.
Theo đó, nạn nhân tử vong được xác định là Trần Thị Huyền T (19 tuổi, ở huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa). Cô gái bị bị thương nhẹ tên là Trần Thị H (19 tuổi, ở Bắc Giang). Đây là hai chị em họ hiện đang học tại một trường Cao đẳng ở Hà Nội.

Khu nhà trọ nơi xảy ra vụ án mạng.

Một cán bộ Công an phường Yên Hòa cho biết, khi cơ quan công an đến thì nam thanh niên định tự sát nhưng được ngăn chặn kịp thời. 

Theo lời kể của ông Đỗ Công Hiếu (chủ nhà trọ), vào khoảng thời gian trên, ông nghe thấy tiếng động ở căn phòng cho thuê trên tầng hai nên đi lên kiểm tra. Vừa bước tới hành lang, ông thấy một thanh niên đang dùng dao khống chế một cô gái là người thuê trọ tầng 2 còn một người còn lại đã nằm bất động.


Thấy thế ông Hiếu định vào can nhưng nam thanh niên đã dọa: “Ông vào đây, tôi giết con này”. Ngay lập tức, ông Hiếu đã đi báo công an. Nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt và tóm gọn thanh niên này đồng thời đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Hậu quả, một người tử vong và một người bị thương.


Trao đổi với báo chí, ông Hiếu cho biết, ông cũng nhận ra nam thanh niên kia đã từng có quan hệ tình cảm với H và đã từng đến đây chơi. Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

TM