Hình ảnh mới nhất về Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dự hội nghị APEC

08/09/2012 06:50 Anh Vũ (Nguồn RIA, Xinhua)
(GDVN) - Bắt đầu từ ngày 6/9, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có chuyến công tác tại thành phố Vladivostok, tỉnh Primorsky, Nga để tham dự Hội nghị Cấp cao APEC 20. Ngày 7/9, Chủ tịch đã có bài phát biểu tại Hội nghị cấp cao CEO APEC và gặp gỡ nhiều nhà lãnh đạo các quốc gia khác như Nga, Trung Quốc.
Chủ tịch nước Việt Nam Trương Tấn Sang có bài phát biểu trong cuộc thảo luận nhóm về tài nguyên nước tại Hội nghị cấp cao CEO APEC diễn ra ở Vladivostok, Nga.
Các đại biểu theo dõi một đoạn video trong cuộc thảo luận về tài nguyên nước.
Hơn 300 Giám đốc Điều hành (CEO) doanh nghiệp tới từ các nền kinh tế thành viên Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á-Thái Bình Dương APEC đã tới Vladivostok để tham dự hội nghị cấp cao.
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đang phát biểu tại hội nghị vốn được tổ chức song song với Hội nghị Thượng đỉnh thường niên của APEC. Chủ tịch đã coi nước là nguồn tài nguyên chiến lược, phản ánh không chỉ mức tăng trưởng sinh thái, mà còn biểu thị mức độ an ninh và kêu gọi cộng đồng quốc tế quan tâm giải quyết vấn đề thiếu nước.
Tổng thống Chile Sebastian Pinera (thứ 2 từ phải sang) đang phát biểu trong cuộc thảo luận.
Chủ tịch Trương Tấn Sang đã có cuộc hội đàm với Thủ tướng Dmitry Medvedev tại Moscow. Chủ tịch cũng sẽ có cuộc hội đàm với Tổng thống Nga Vladimir Putin để thảo luận về những nỗ lực tăng cường đối thoại chính trị và mở rộng hợp tác kinh tế giữa hai nước, cũng như các vấn đề quốc tế.
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có cuộc gặp với người đồng cấp Hồ Cẩm Đào và trao đổi về quan hệ song phương, thúc đẩy tình hữu nghị giữa hai nước láng giềng.
Anh Vũ (Nguồn RIA, Xinhua)