Kẻ ép vợ xem clip sex không làm việc ở Toyota

22/11/2011 07:01 Mẫn Chi (VNN)
"Nguyễn Tiến Thịnh không phải là nhân viên của Công ty ô tô Toyota Việt Nam, mà là nhân viên của Công ty Cổ phần Tư vấn nhân lực NIC".

Đó là khẳng định của bà Lê Thị Hương Dịu - Quản lý nhân sự Công ty Toyota Việt Nam.

Vụ bạo hành kinh hoàng mà chị Lê Thị Lý (SN 1981) ở phường Hùng Vương, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc phải gánh chịu đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ, bàng hoàng. Sau khi phải hứng chịu trận "mưa đòn" của chồng là Nguyễn Tiến Thịnh (31 tuổi) cùng ở địa chỉ trên, người phụ nữ này đã phải vào Bệnh viện đa khoa gần nhà để điều trị với tình trạng thương tích đầy mình.

Công văn công ty NIC đã gửi cho TMV để xác thực thông tin về Nguyễn Tiến Thịnh


Cùng lúc này, hàng loạt báo đưa tin kẻ có những hành động dã man với người từng “đầu gối tay ấp” lại là người có học thức, Thịnh có tới hai bằng đại học (một bằng là chuyên ngành tin học tại Học viện Kỹ thuật Quân sự, một bằng là cử nhân Trường Đại học Công nghiệp) và đang làm quản lý nhân sự cho công ty Toyota Việt Nam.

Tuy nhiên, trao đổi với báo chí chiều 21/11, bà Lê Thị Hương Dịu - Quản lý nhân sự Công ty Toyota VietNam cho biết: "Nguyễn Tiến Thịnh không phải là nhân viên của Công ty ô tô Toyota Việt Nam, mà là nhân viên của Công ty Cổ phần Tư vấn nhân lực NIC. Hiện Công ty Cổ phần Tư vấn nhân lực NIC là đối tác cung cấp một số lao động thời vụ cho  Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV). Công ty Cổ phần Tư vấn nhân lực NIC cũng đã có Văn bản số 22/11/CV-NIC ngày 8/11/2011gửi TMV xác nhận sự việc xảy ra, đồng thời thông báo đã cho Nguyễn Tiến Thịnh nghỉ việc từ ngày 4/11/2011 để phục vụ cho công tác điều tra theo đúng yêu cầu của pháp luật".

Nguyễn Tiến Thịnh không làm ở Công ty Toyota Việt Nam (Ảnh: 24h)

Vụ chị Lý tố chồng hành hạ mình dã man, bắt xem clip mà Thịnh “ân ái” với người phụ nữ khác là do chị Lý phát hiện chồng có bồ nhí bên ngoài. Trong khi sự việc chưa ngã ngũ thì tại cơ quan điều tra, Thịnh cũng khai rằng, sở dĩ mình làm như vậy là do ghen tuông. Thịnh khai đã đọc tin nhắn vợ chat với 4 người đàn ông khác, trong đó có người tên Minh ở Angola. Theo Thịnh, trong tin nhắn, chị Lý còn hẹn với người đàn ông tên Minh rằng tháng 11 này, họ sẽ về sống với nhau.
Các vết thương trên người chị Lê Thị Lý, hậu quả của những lần Thịnh bạo hành vợ mình.

Trước đó như báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã đưa tin về vụ bạo hành dã man ở thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Người chồng là Nguyễn Tiến Thịnh đã có hành vi đánh đập dã man đối với người vợ là Lê Thị Lý (SN 1981, có hộ khẩu thường trú tại tổ 5, Đường Lạc Long Quân, phường Hùng Vương, thị xã Phúc Yên), hiện đang làm kế toán của một doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc tại Thị xã Phúc Yên đã phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch, trên cơ thể bị đa trấn thương và sức khỏe bị suy nhược nghiêm trọng, vì cho rằng vợ mình "bồ bịch, lăng nhăng". Sau nhiều lần tra tấn bằng những trận đòn roi, Nguyễn Tiến Thịnh còn ép vợ mình xem các "clip bẩn"....

Hiện, Công an thị xã Phúc Yên đang điều tra và xác minh lời khai từ hai phía. Thịnh hiện vẫn bị tạm giữ tại cơ quan công an để phục vụ điều tra.


Mẫn Chi (VNN)