Khai trương HDBank Sông Đốc

18/08/2017 18:19 Ngọc Bích
(GDVN) - Ngày 18/8, HDBank Sông Đốc đã chính thức khai trương tại số 66 Trần Hưng Đạo, phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Ngày 18/8, HDBank Sông Đốc đã chính thức khai trương tại số 66 Trần Hưng Đạo, phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau. HDBank Sông Đốc là điểm giao dịch thứ 232 trên toàn hệ thống và là điểm hoạt động thứ 2 tại tỉnh Cà Mau. 

Hình ảnh buổi khai trương HDBank Sông Đốc, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau

Cà Mau là một trong 4 đô thị động lực trong vùng kinh tế đồng bằng sông Cửu Long. Sau 4 năm đi vào hoạt động (HDBank Cà Mau khai trương năm 2013), tổng tài sản của HDBank Cà Mau là 900 tỷ đồng và tham gia cấp vốn cho nhiều dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh. 

Việc khai trương điểm giao dịch HDBank Sông Đốc nằm trong lộ trình phát triển mạng lưới giao dịch của HDBank Cà Mau nói riêng và HDBank nói chung. 

Với việc cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như: Dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước..., HDBank Sông Đốc sẽ là một địa chỉ mới tin cậy cho các giao dịch tài chính - ngân hàng và các dịch vụ liên quan. 

Chào mừng sự kiện khai trương, HDBank Sông Đốc sẽ dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các khách hàng giao dịch. 

Nhân dịp khai trương HDBank Sông Đốc, khách hàng sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Với việc khai trương HDBank Sông Đốc, mạng lưới của HDBank đã tăng lên thêm 14 điểm giao dịch từ đầu năm đến nay. 

Trước đó, các điểm giao dịch mới đã đi vào hoạt động tại Bình Định, Quảng Ngãi, Lào Cai, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Sóc Trăng. 

Trong những năm vừa qua, thuộc top những Ngân hàng Thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam, HDBank là ngân hàng đa năng, hiện đại với nền tảng về tổ chức hệ thống theo chuẩn mực quốc tế và đang vươn ra thế giới. 

Với hơn 27 năm kinh nghiệm, HDBank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính HDBank đã hoàn thiện mô hình điểm giao dịch hiện đại, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện với thông điệp “Cam kết lợi ích cao nhất” cho khách hàng và cộng đồng xã hội. 

HDBank đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín, gần đây nhất là giải "Doanh nghiệp quản lý tốt nhất" tại khu vực châu Á do Tạp chí tài chính toàn cầu Euromoney (Vương quốc Anh) bình chọn.

Ngọc Bích