Lộ ảnh Thủ tướng Ý thân mật với nữ bộ trưởng Du lịch trong Hội nghị

24/06/2011 00:00
(GDVN) - Bà Brambilla lại tiến sát ông Berlusconi gần hơn nữa để nghe phản ứng của ông trong trạng thái vẫn nắm chặt tay ông và kéo hướng về phía ngực của mình.

 (GDVN) - Thủ tướng Ý Silvio Berlusconi nổi tiếng dính líu tới các vụ bê bối quan hệ với nhiều phụ nữ ngoài hôn nhân gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây lại một lần nữa lại tỏ rõ sự hào hoa của mình khi những bức ảnh ghi lại cảnh ông thân mật với một đồng nghiệp tại Quốc hội bị lộ ra ngoài. 

Trong cuộc họp tại Quốc hội Ý hôm 22/4, ông Berlusconi tỏ ra rất thích thú với sự quan tâm sát sao của Bộ trưởng Bộ Du lịch Michela Vittoria Brambilla.

a
Bà Brambilla thì thầm bên tai ông Berlusconi.

Khi các đại biểu ngồi bên dưới đang sôi nổi tranh luận về tài chính, châu Âu và Hy Lạp, thì bà Brambilla đã tới gần Thủ tướng Berlusconi, thì thầm điều gì đó vào tai ông.

Sau đó, cô cúi mình thấp hơn nữa để tiếp cận gần với Thủ tướng hơn trong khi ông Berlusconi vẫn ngồi yên vị trí đó trao đổi câu chuyện với bà rất hạnh phúc, vui vẻ.

a
Họ nắm tay nhau rất chặt và nói chuyện vui vẻ.

Bà Brambilla lại tiến sát ông Berlusconi gần hơn nữa để nghe phản ứng của ông trong trạng thái vẫn nắm chặt tay ông và kéo hướng về phía ngực của mình và họ chia sẻ một nụ hôn.

a
Thậm chí còn trao nhau một nụ hôn ngay bên trong Quốc hội

Theo các nhà phân tích, có vẻ như bà Brambilla thân mật với Thủ tướng trước khi cuộc tố tụng đã bắt đầu trong Quốc hội.

a
Tiếp tục trao đổi với ông Berlusconi khi cuộc họp kết thúc.

Ông Berlusconi đã vượt qua kỳ bỏ phiếu tín nhiệm vừa qua sau một loạt các bê bối tình dục với cả các thiếu nữ tuổi teen và những kế hoạch thất bại. Trong khi Quốc hội đang họp tại Rome, nhiều người biểu tình đã xuống đường giơ khẩu hiệu phản đối ông Berlusconi.

Hiện cả bà Brambilla và Thủ tướng Berlusconi vẫn chưa có bình luận gì về những hình ảnh thân mật đã được rất báo giới phương Tây đăng tải bên trên.

{iarelatednews articleid='2181'}

Nguyễn Hường (Theo Daily Mail)