Mâu thuẫn chuyện tình cảm, đôi nam nữ nhảy cầu tự vẫn

22/06/2013 15:12 X. Hoà
(GDVN) -Sau khi mâu thuẫn chuyện tình cảm với người yêu, Hợi đã nhảy cầu tự vẫn. Nghe tin người yêu nhảy cầu tự vẫn, người yêu Hợi cũng đã nhảy cầu tự vẫn theo.

Theo một người bạn thân của Hợi cho hay: sự việc trên xảy ra vào 23 giờ ngày 21/6 tại cầu Hộ Độ nằm giáp ranh giữa 2 huyện Lộc Hà và TP Hà Tĩnh.

Vào thời điểm trên, anh Lê Văn Hợi ( SN 1995, trú tại xã Thạch Mỹ, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) sau khi mâu thuẫn chuyện tình cảm với người yêu nên buồn bực rủ 2 người bạn thân ra khu vực cầu Hộ Độ để tâm sự. Đang ngồi nói chuyện bất ngờ Hợi lao qua thành cầu nhảy nhảy xuống sông tự vẫn khiến 2 người bạn đi cùng không kịp can ngăn.

Đội cứu hộ đang tìm kiếm thi thể của Hợi
Nhiều người dân hiếu kỳ đã kéo đến xem sự việc khiến giao thông đi qua cây cầu này bị ách tắc

Nghe tin, Hợi nhảy cầu tự vẫn sau khi mâu thuẫn với mình nên người yêu của Hợi biết tin cũng đã ra cây cầu này tự vẫn theo nhưng may mắn được mọi người kịp vớt đưa lên bờ. Ngay sau khi xảy ra sự việc trên gia đình nạn nhân và chính quyền địa phương đã thuê 2 chiếc thuyền cùng đội cứu hộ nỗ lực tìm kiếm thi thể nạn nhân. Tuy nhiên, cho đến 8 giờ sáng nay thi thể anh Hợi vẫn chưa tìm được tìm thấy.

Vụ việc cũng đã khiến nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến xem làm ách tắc giao thông đi qua cầu. Hiện Công an huyện Lộc Hà đang tìm cách điều tiết giao thông qua đây và tiếp tục tiến hành tìm thi thê của nạn nhân. 

X. Hoà