Nâng tầm chiều cao và cân nặng cho trẻ theo tư vấn của chuyên gia từ Hàn Quốc

11/12/2017 09:00 An Nhiên
(GDVN) - Ông Ko Tae Hun, chuyên gia dinh dưỡng đến từ Hàn Quốc với hơn 30 năm kinh nghiệm, tư vấn phương pháp nâng tầm chiều cao và cân nặng cho thế hệ Vàng Việt Nam.

Tối 7/12 vừa qua, U21 Hoàng Anh Gia Lai vừa lên ngôi vô địch U21 Quốc gia. Các cầu thủ trẻ của phố núi đã thi đấu ấn tượng, nhiều cầu thủ trẻ trong đội cho thấy sự trưởng thành rõ rệt trong phong cách thi đấu.

Ngoài ra, theo ban huấn luyện, các cầu thủ U21 Hoàng Anh Gia Lai đã cải thiện nền tảng thể lực trông thấy sau khi áp dụng chế độ dinh dưỡng mới nhằm nâng cao thể lực từ nhãn hàng IQLac Pro của nhà tài trợ VPMilk.

Nâng tầm chiều cao và cân nặng cho trẻ - thế hệ Vàng Việt Nam có lẽ là một trong những quan tâm hàng đầu của nhiều phụ huynh.

Mới đây, trong chương trình “Nâng cao thể lực cầu thủ Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai và Học viện Hoàng Anh Gia Lai – JMG” – do nhãn hàng IQLac Pro của VPMilk thực hiện, ông Ko Tae Hun, chuyên gia dinh dưỡng đến từ Hàn Quốc chia sẻ:

Muốn nâng cao thể lực cầu thủ, ngoài chế độ tập luyện, cần kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý. Đây cũng chính là phương pháp bất cứ đội bóng chuyên nghiệp nào ở Hàn Quốc cũng áp dụng.

Chuyên gia dinh dưỡng đến từ Hàn Quốc – ông Ko Tae Hun (áo trắng, bên phải) tư vấn thực đơn mỗi ngày cho các cầu thủ vàng của Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai.

Nhóm thực phẩm từ sữa không thể thiếu để trẻ phát triển trí não và tầm vóc

Chế độ dinh dưỡng không chỉ cung cấp năng lượng để các cầu thủ hoạt động bền bỉ khi tập luyện và thi đấu mà còn đóng vai trò quan trọng trong phát triển trí não và tầm vóc.

 Vì vậy, ngoài các nhóm thực phẩm đạm, béo, đường bột và vitamin, khoáng chất, chế độ dinh dưỡng của các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai và học viên của học viện Hoàng Anh Gia Lai – JMG luôn có nhóm thực phẩm thứ 5, đó là sữa và các chế phẩm từ sữa.

Chuyên gia Ko Tae Hun tư vấn, trong thực đơn hàng ngày của gần 200 cầu thủ ở lứa tuổi 12-16 và từ 17 tuổi của Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai và học viện Hoàng Anh Gia Lai – JMG đều đảm bảo trung bình 1 lít sữa IQLac Pro.

Sữa IQLac Pro bổ sung các vitamin, khoáng chất và vi dưỡng chất thiết yếu như canxi, vitamin nhóm B, D... cung cấp đủ năng lượng cho nhu cầu vận động cao của các cầu thủ.

Tin vui sau 6 tháng dùng sữa IQLac Pro của các cầu thủ nhí

Ông Ko Tae Hun cũng chia sẻ, áp dụng chế độ dinh dưỡng bổ sung đủ sữa mỗi ngày, cùng các món ăn bổ dưỡng được chế biến đủ lượng, đúng cách, nền tảng thể lực của các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai sẽ được nâng cao.

Trước đó, trong giai đoạn từ tháng 1 đến tháng 7/2017, đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng của nhãn hàng IQLac Pro của VPMilk kết hợp cùng đội ngũ y bác sỹ của Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai – JMG đã có những kiểm tra sơ bộ về nền tảng thể lực của các cầu thủ sau 6 tháng dùng sữa IQLac Pro.

Kết quả rất khả quan, đặc biệt là các cầu thủ nhí ở độ tuổi 13-15, các em có cải thiện rõ rệt về chiều cao, cân nặng và sức khỏe. Cụ thể về cân nặng, các em tăng trung bình 3,5kg, đặc biệt về chiều cao tăng trung bình 3,76cm…

Theo quy chuẩn tăng trưởng về cân nặng và chiều cao của Tổ chức Y tế Thế giới, mức độ tăng trung bình sau 6 tháng của nhóm tuổi này là 2,75kg và 3,2 cm.

Như vậy, với chế độ luyện tập kết hợp dùng sữa IQLac Pro của VPMilk, mức tăng trưởng cân nặng và chiều cao của các cầu thủ nhí Hoàng Anh Gia Lai vượt trội so với chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới là 0,75kg và 0,56cm.

Các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai uống mỗi ngày 1 lít sữa IQLac Pro theo đủ lượng sữa khuyến nghị.

IQLac Pro của VPMilk – sữa được các ngôi sao bóng đá tin dùng để nâng tầm thể lực – chiều cao và cân nặng – tốt cho con của bạn

Các cầu thủ nhí của một Câu lạc bộ bóng đá hàng đầu Việt Nam uống sữa IQLac Pro của VPMilk mỗi ngày và trong thời gian dài.

Hình ảnh này như một minh chứng sinh động hơn mọi lời giới thiệu về chất lượng của sản phẩm: IQLac Pro của VPMilk thực sự tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, các yếu tố về vi lượng và tất cả công đoạn làm ra sản phẩm hoàn toàn đạt tiêu chuẩn.

Do vậy các ông bố bà mẹ có thể hoàn toàn yên tâm để tin dùng sản phẩm IQLac Pro cho những đứa con yêu của mình, giúp con nâng tầm chiều cao – cân nặng và phát triển trí não toàn diện mỗi ngày.

Sản phẩm IQLac Pro của VPMilk làm từ nguyên liệu 100% bột sữa nguyên chất cao cấp nhập khẩu từ New Zealand, được bổ sung các vi dưỡng chất thiết yếu theo hàm lượng chuẩn của WHO, giúp trẻ phát triển chiều cao, cân nặng và trí não.

Đặc biệt, dòng sản phẩm IQLac Pro Advance với công thức vàng Grow Up 5+ gồm 5 vi dưỡng chất thiết yếu: Canxi sữa, vitamin D3, vitamin K2, Phospho và FOS/Inulin đã được chứng minh lâm sàng giúp trẻ phát triển chiều cao và cân nặng tốt hơn. Sản phẩm còn chứa hàm lượng DHA cao vượt trội giúp trẻ phát triển não bộ.

Được nghiên cứu và phát triển dựa trên khẩu vị người Việt, với nguồn nguyên liệu bột sữa nguyên chất giúp giữ trọn hương vị tươi ngon, IQLac Pro Advance có vị ngon bé nào cũng thích, giúp trẻ không ngán sữa và hấp thu tốt hơn. Sản phẩm có 2 phiên bản Vị sữa đặc trưng và Dark Chocolate. Nay đã có hộp pha sẵn tiện lợi.

An Nhiên