Người mụn ở Indonesia chỉ khao khát nụ hôn đầu tiên

27/03/2012 11:51 Nguyễn Hường (theo The Sun)
(GDVN) -Một người đàn ông Indonesia bị biến dạng vì căn bệnh ngoài da hiếm gặp đã thổ lộ tâm tư khao khát nụ hôn đầu tiên thế nào dù đã ở tuổi 51.

Lauw Tjoan Eng, 51 tuổi, bị bao phủ toàn bộ cơ thể bởi những khối u lành tính. Chúng khiến cơ thể ông bị biến dạng, làm ông không dám đi ra ngoài vào ban ngày vì sợ mọi người sợ hãi và chế nhạo khi nhìn thấy ông. 


Ông Lauw

Lauw cũng thú nhận rằng, chính bản thân ông cũng không đủ can đảm để nhìn mình trong gương. Và có thể đến lúc chết, ông vẫn sẽ phải sống trong cô độc và mặc cảm như vậy.

"Tôi thậm chí không thể nhìn mình trong gương từ khi các khối u mới xuất hiện bởi vì tôi vô cùng ghét chúng" - ông tâm sự.


Toàn bộ cơ thể ông Lauw được bao phủ bởi những khối u lành tính

Những khối u nhỏ bắt đầu mọc trên da ông Lauw khi mới 5 tuổi, dần dần lan ra toàn bộ cơ thể và ngày càng nghiêm trọng hơn. Chúng khiến ông phải đi ăn, hoặc mua sắm vào lúc trời tối, với khuôn mặt che kín. Thân hình của Lauw tội nghiệp hiện nay trông giống như một cây sung chằng chịt quả.

"Khi tôi ra ngoài vào ban ngày, mọi người luôn nhìn tôi với ánh mắt lạ và có người nhìn tôi với ánh mắt chế giễu. Họ không biết tôi, vì vậy không có quyền phán xét tôi. Tôi không có vợ con và chưa bao giờ gần gũi một người phụ nữ.

Do đó, tôi hy vọng một ngày nào đó tôi có thể được chữa khỏi bệnh và tìm thấy một người phụ nữ phù hợp để kết hôn, sống một cuộc sống bình thường như những người khác" - ông Lauw bộc bạch.Ông Lauw, sống tại Sawah Besar, trung tâm thủ đô Jakarta, Indonesia, là con cả trong gia đình có 5 người con. Các em của ông đều bình thường. 

Năm 20 tuổi, với số tiền ủng hộ của một nhà thờ địa phương, ông đã đi khám bệnh. Các bác sĩ tin rằng ông đã mắc phải một chứng bệnh di truyền, tuy nhiên, cha mẹ ông thực tế đều không mắc phải tình trạng tương tự. 

Ông Lauw hiện sống một mình, xa anh chị em và tồn tại nhờ số tiền ít hỏi họ trợ cấp hàng tháng. Đến giờ, người đàn ông tội nghiệp này vẫn không biết mình mắc phải chứng bệnh kỳ quái gì và hy vọng được giúp đỡ chữa bệnh sau khi công khai nói về tình trạng của mình. 


Nguyễn Hường (theo The Sun)