Nữ sinh nhét ma tuý dưới đế giày cùng người yêu đi bán

19/06/2013 07:16 X. Hoà
(GDVN) -Biết người yêu bán lẻ ma tuý, Trang không khuyên ngăn mà còn giúp người yêu giấu ma tuý dưới đế giày của mình để người yêu mang đi bán.

Thông tin từ Công an phường Cửa Nam, TP Vinh cho biết cơ quan này vừa bắt một cặp nam nữ đang có hành vi mua bán chất ma tuý. Hai đối tượng bị bắt là Phan Lương Bằng (SN 1991) trú tại khối 2, phường Bến Thủy, TP Vinh, Nghệ An và Nguyễn Thị Thùy Trang (SN 1992) trú tại xóm 7, Nghi Trung, Nghi Lộc, Nghệ An.

Trước đó, vào khoảng 1 giờ 30 ngày 15/6 tổ công tác phường Cửa Nam đã bắt quả tang Bằng và Trang đang mua bán chất ma tuý tại sân Khách sạn Đông Bắc đóng trên đường Lý Thường Kiệt, TP. Vinh.

Qua kiểm tra hai đối tượng tổ công tác đã phát hiện 1 gói ma túy dạng đá có trọng lượng 0,63 gam dưới đế giày của Trang. Cùng với đó tổ công tác cũng đã thu giữ xe máy mang BKS 37M3 – 9862 và 1 điện thoại di động mà 2 đối tượng dùng để phạm tội.

Đặc biệt Trang hiện đang là sinh viên khoa du lịch của một trường cao đẳng đóng trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Bằng là người yêu của Trang, mặc dù biết người yêu mình buôn bán ma tuý lẻ Trang không khuyên ngăn mà còn giúp người yêu mình phạm tội.

Để giúp Bằng, Trang đã cùng Bằng thuê khách sạn sau đó giấu ma tuý vào đế giày của Trang để đi gặp khách hàng hòng qua mặt cơ quan chức năng. Tuy nhiên, hành vi của chúng đã không qua mắt được lực lượng công an. Riêng Bằng trước đó đã có một tiền sự về tội tiêu thụ đồ do người khác phạm tội mà có.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

X. Hoà