Sập giàn giáo công trình thi công, 8 người thoát chết

05/08/2013 07:44 Hữu Dư
(GDVN) - Theo ghi nhận, điểm bị sập là mặt sàn tầng 2 có diện tích khoảng 300m2. Khi xảy ra vụ sập bên dưới tầng 1 có 8 công nhân đang thi công. Rất may khi phát hiện những dấu hiệu bất thường những công nhân này đã kịp chạy ra ngoài.

Vụ việc trên xảy ra khoảng 8h sáng  ngày 4/8, tại tầng 2, công trình xây dựng Trung tâm thương mại Lotte Mart Bình Dương thuộc phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương

Người dân quanh khu vực theo dõi vụ việc

Thời điểm trên, khi những công nhân làm việc tại đây mới bắt đầu công việc chưa được bao lâu thì xảy ra vụ việc. Một người dân gần hiện trường vụ việc cho biết: “Tốp công nhân vừa làm được khoảng nửa giờ thì tôi nghe tiếng “ầm” rất lớn từ công trình phát ra, ngay sau đó, nhiều công nhân đã đổ ra đường”.

Theo ghi nhận, điểm bị sập là mặt sàn tầng 2 có diện tích khoảng 300m2. Khi xảy ra vụ sập bên dưới tầng 1 có 8 công nhân đang thi công. Rất may khi phát hiện những dấu hiệu bất thường những công nhân này đã kịp chạy ra ngoài.

Hiện trường nơi công trình đang thi công bị sập


Trong buổi làm việc với cơ quan ban ngành tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Thành Tài, Giám đốc Sở xây dựng Bình Dương, và ông Bùi Thanh Xíp phó giám đốc công ty TNHH xây dựng Sao Đại, đơn vị thi công nơi xảy ra vụ sập cho biết: Vụ sập công trình không gây thương vong về người. Hiện Công an thị xã Thuận An đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hữu Dư