Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao Huy hiệu Đảng cho nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan

09/12/2016 08:42 Ngọc Quang
(GDVN) - Ngày 8/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Khoan, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ.

Phát biểu tại buổi lễ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ, từ tấm gương của đồng chí Vũ Khoan, chúng ta thấy toát lên tinh thần luôn nỗ lực rèn luyện, đổi mới sáng tạo, cập nhật thông tin.

“Đồng chí là nhà ngoại giao xuất sắc, đầy bản lĩnh; là người nhanh nhạy, linh hoạt trong chỉ đạo, điều hành kinh tế-xã hội toàn diện; đóng góp lớn trong quá trình mở cửa hội nhập, công tác đối ngoại của đất nước”, Thủ tướng bày tỏ và cho rằng cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Chính phủ cần phấn đấu rèn luyện, học tập tấm gương này, không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao bản lĩnh chính trị, không chùn bước trước khó khăn.

Nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan đã có nhiều đóng góp cho đất nước khi còn ở cương vị Phó Thủ tướng Chính phủ. ảnh: vgp.

Thủ tướng cũng mong các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục nỗ lực phấn đấu, giữ gìn đoàn kết, phẩm chất của người đảng viên, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao phó.

Thay mặt các đồng chí đảng viên, nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan bày tỏ niềm xúc động, vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng.

Nguyên Phó Thủ tướng mong muốn Đảng tiếp tục tăng cường công tác xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, các đảng viên luôn rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng.

Đồng chí cũng bày tỏ sẽ tiếp tục nỗ lực đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Cũng tại buổi lễ, thực hiện Quyết định của Đảng ủy Khối các Cơ quan Trung ương và Ban Dân vận Trung ương, Đảng bộ Văn phòng Chính phủ đã trao tặng Huy hiệu Đảng và Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dân vận” cho các đảng viên của Đảng bộ.

Ngọc Quang