Trung Quốc: Truy tìm kẻ bệnh hoạn dùng dao lam rạch gót chân trẻ em

08/06/2012 06:32 Hồng Thủy (nguồn Tin nhanh)
(GDVN) - Kẻ thủ ác này dùng dao lam rất sắc rạch gót chân trẻ em lúc các bé đang ngủ say khi người nhà vẫn bế trên tay, ngay lúc đó không cảm giác đau nên chỉ đến khi thấy máu chảy người ta mới phát hiện được.
Giới truyền thông Trung Quốc hôm nay đưa tin, tại một siêu thị ở thành phố Quảng Châu tỉnh Quảng Đông miền nam Trung Quốc gần đây xuất hiện một tên “kiếm khách biến thái” rất thích dùng dao lam rạch gót chân trẻ em.

Con trai chị Châu mới hơn 2 tháng tuổi khi bế ra siêu thị mua đồ cho bé thì bị rạch gót

Chiều 4/6 vưa qua, chị Châu, một người dân Quảng Đông bế đứa con mới vài tháng tuổi của mình vào siêu thị Cát Chi Đảo ở khu Bạch Vân, Quảng Châu, đột nhiên phát hiện ra gót chân đứa trẻ toé máu mà không hiểu vì sao.


Khi đưa con vào một bệnh viện gần đó kiểm tra thì phát hiện một cháu bé khác cũng bị rạch gót bằng lưỡi dao lam ngay trong siêu thị.

Một em bé khác cũng bị đối tượng biến thái này dùng dao lam rạch gót chân

Băng vết thương cho con xong, chị Châu và người nhà quay trở lại siêu thị xem lại băng ghi hình thì thấy một người đàn ông chừng ngoài 30 tuổi có nhiều dấu hiệu khả nghi. Cảnh sát địa phương đang vào cuộc điều tra vụ việc.


Kẻ thủ ác này dùng dao lam rất sắc rạch gót chân trẻ em lúc các bé đang ngủ say khi người nhà vẫn bế trên tay, ngay lúc đó không cảm giác đau nên chỉ đến khi thấy máu chảy người ta mới phát hiện được.

Hồng Thủy (nguồn Tin nhanh)