Tuần mới của bạn (12/3 - 18/3/2012)

13/03/2012 07:51 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN)-Bạn muốn biết tuần này mọi việc của bạn có suôn sẻ hay không, bạn có gặp nhiều may mắn không? Cùng GDVN chiêm nghiệm tử vi tuần mới của bạn 12/3-18/3
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Lời khuyên cho Bạch Dương trong những ngày đầu tuần là hãy rèn luyện cho mình tính kiên trì, nhẫn nại. Không cần thiết phải vội vàng, gấp rút đâu, vì “dục tốc bất đạt” mà. Giữa tuần không phải là thời gian phù hợp nếu như bạn và mọi người cùng nhóm muốn bàn bạc về vấn đề gì đó có tính chất nghiêm trọng vì khả năng là bạn sẽ khó có thể đóng góp được gì nhiều. Thứ Sáu, bạn sẽ có thời gian vui vẻ với người luôn làm trái tim bạn xôn xao. Ngày cuối tuần, bạn sẽ hướng sự quan tâm của mình về gia đình. Hay lắm, vậy sao không tổ chức một buổi họp mặt nhỉ?
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Nguồn năng lượng của Kim Ngưu khi tuần mới bắt đầu thật dồi dào, đem đến cho bạn niềm hăng say vào công việc. Cũng trong thời gian này, “bạn ấy” sẽ đem đến cho bạn vài điều bất ngờ dễ thương, có thể đó là món quà tự tay người đó “hì hục” làm. Bạn cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc, do vậy không lấy gì làm ngạc nhiên khi vài ngày sau đó, bạn cứ mơ mơ mộng mộng, dễ bị phân tâm chia trí. Thứ Năm, thứ Sáu, bạn đừng phung phí tiền bạc vào những món đồ rất bắt mắt, cố gắng kiềm hãm đi nếu không bạn sẽ rất hối tiếc về sau. Cuối tuần là thời gian để bạn dành riêng cho “nửa kia” của mình.
Song Tử (21/5 – 21/6)
Tuần mới đến đem theo một số trở ngại, nhưng bạn không được vì thế mà chùn bước hay nản chí nghen. Cố gắng tập trung và cứ thế mà tiến về trước, bạn biết điều này sẽ làm cho cuộc sống trở nên bớt nhàm chán hơn mà. Sang thứ Ba, trong khi mọi người đang bàn tán xôn xao, sôi nổi thì bạn lại không muốn tham gia, mà chỉ đứng lùi lại và lắng nghe mà thôi. Chỉ ngày hôm sau, bạn mới thực sự thích thú hòa vào đám đông đó. Đến thứ Năm, thứ Sáu trông bạn mới thực sự năng động, tích cực và sôi nổi hơn. Cuối tuần, bạn có thể ra ngoài vui chơi với bạn bè, nhưng nhớ là đừng có “vung tiền quá trán” đó nha.
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Trong ngày thứ Hai và thứ Ba, bạn rất thích ý tưởng được dùng bữa với những người bạn yêu quý, có thể đó là gia đình hay bạn bè. Vừa ăn, vừa nói chuyện vui vẻ với nhau, không có gì thích thú hơn. Vậy thứ Hai hãy ăn cùng gia đình và thứ Ba sẽ đi chung với bạn bè nha. Thứ Tư và thứ Năm, bạn muốn dùng thời gian để làm một số việc táo bạo hơn, chẳng hạn như là một chuyến du lịch ngắn ngày khám phá chẳng hạn. Lúc này bạn rất thích phiêu lưu mạo hiểm. Cuối tuần dành cho những khởi đầu mới, đó có thể là bất cứ điều gì: một địa điểm ăn uống mới, một bộ quần áo mới hay một tình bạn mới.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Mọi việc diễn ra trong hai ngày đầu tuần khiến cho những người gần Sư Tử đều cảm thấy kinh ngạc. Vì sao ư, bởi vì tốc độ làm việc nhanh chóng nhưng đầy hiệu quả của bạn, dường như không có bất kỳ khó khăn nào xuất hiện, ngay cả khi có cũng không thể cản đường bạn được. Có thể nói bạn gặt được rất nhiều thành công. Nhờ vậy, bạn có thêm động lực cho những ngày tiếp theo. Khả năng sáng tạo và niềm hăng say cứ tiếp tục dâng cao, đó sẽ là những ngày bạn ở trên đỉnh thành công. Tuy nhiên, vào những ngày cuối tuần, bạn hơi chùn xuống một xíu, nhẹ nhàng và tinh tế hơn.
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Xử Nữ có một tầm nhìn khá tốt với khả năng quan sát rất rộng và bao quát. Bạn cũng có những suy nghĩ sâu sắc hơn, nhưng đôi khi lại hơi trừu tượng. Giữa tuần, bạn lại thích thú với những việc mang tính chất nghiên cứu, phân tích và có phần thách đố. Những trò như ô chữ, câu đố mẹo sẽ có thể lấy hết thời gian của bạn. Thứ Sáu đến hết tuần, bạn cảm thấy thật hạnh phúc khi được ở bên cạnh những người mình yêu thương, họ đem đến cho bạn cảm giác an toàn, ấm áp và đầy tình thương mến.
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Tuy là những ngày đầu tuần, nhưng Thiên Bình lại đầy mơ mộng, lãng mạn và mọi vật xung quanh bạn đều trở nên đẹp đẽ hơn. Cũng vì vậy, bạn cũng có chút thay đổi trong cách trò chuyện, tiếp cận với “người ấy”. Hai bạn trở nên rất đồng điệu và hiểu nhau rất nhiều, cả hai muốn dành hết cả tuần này để làm việc và được gần bên nhau. Vậy hãy cùng lên ý tưởng đi, phải tận dụng những ngày hè này thôi. Do trải qua những ngày hạnh phúc trước đó, nên vào cuối tuần, bạn cảm thấy trong lòng được bình yên, nhẹ nhàng và thoải mái tâm hồn.
Hổ Cáp (23/10 – 21/11)
Bạn hãy bắt đầu tuần mới bằng cách thu dọn lại nhà cửa và phòng của mình. Nên cất vào một chỗ nhất định hoặc cho đi những gì bạn không cần nữa hoặc ít dùng, làm như vậy mới có chỗ trống để những thứ khác được đưa vào chứ. Phải dứt khoát lên nào bạn ơi, hay hãy nghĩ theo một hướng khác là bạn sẽ có cơ hội để đi làm từ thiện bằng cách cho đi những món đồ của mình. Thứ Sáu là ngày bạn nên cẩn thận hơn với những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Còn hai ngày cuối tuần là lúc để bạn chứng tỏ bản thân và thể hiện năng lực, kết quả sẽ nằm ngoài sự tưởng tượng của bạn đó.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Bạn và đứa bạn thân cứ quấn quýt nhau suốt, như hình với bóng vậy, thậm chí còn “nấu cháo” cả buổi trên điện thoại nữa. Không có gì đáng trách đâu, cũng dễ hiểu thôi bởi vì đó là người bạn tin tưởng và quý nhất, nên muốn tâm sự tất tần tật cho bạn ấy. Nhưng khi bước sang thứ Tư, bạn hãy bớt nói lại và có những hành động cụ thể. Thứ Năm và thứ Sáu trôi qua nhẹ nhàng, nhưng không vì vậy mà trở nên nhàm chán đâu nhé. Cuối tuần sẽ dấy lên trong bạn rất nhiều câu hỏi: tương lai của mình sẽ như thế nào, mình muốn gì trong khoảng 5 năm sau…thử tìm ra câu trả lời xem.
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Bạn muốn tuần mới của mình trôi qua trong bình yên, nhẹ nhàng, bởi vậy bạn muốn tìm đến một nơi nào đó có không khí trong lành, có cây xanh gió mát, có phong cảnh thiên nhiên. Đó là một ý tưởng thật tuyệt vời. Nhưng vào giữa tuần thì bạn lại cảm thấy khó chịu bởi những người xung quanh cứ luôn quấy rầy và làm mất thời gian của bạn. Tuy thế đừng căng thẳng hay nổi nóng nghen. Thứ Bảy đến Chủ Nhật, không điều gì làm bạn hạnh phúc hơn bằng việc ở bên cạnh “người đặc biệt” của mình, được cười đùa vui vẻ và ăn uống cùng nhau.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình không phải là người lãng phí thời gian của mình để quay đầu nhìn lại phía sau, nhưng không hiểu vì sao trong tuần này, tâm trí của bạn lại hướng về quá khứ. Bạn lục lại những tấm hình cũ của gia đình hoặc bạn bè, rồi tò mò về những câu chuyện của ba mẹ, về tuổi thơ của mình…Cũng nhờ vậy mà bạn ngẫm ra được vài điều giá trị cho cuộc sống hiện tại cho mình. Thứ Năm và thứ Sáu, bạn may mắn được gặp gỡ vài người có cùng sở thích với mình và có thể trao đổi với nhau hàng giờ liền. Cuối tuần của bạn sẽ trở nên bận rộn vài việc mới xuất hiện, tuy không gì to tát nhưng lại tốn nhiều thời gian.
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Thần Tình yêu sẽ ngự đến với bạn trong tuần mới này và đem đến một cảm giác ngập tràn tình yêu thương và cả sự lãng mạn nữa. Nếu như vẫn còn đang “một mình” thì có khả năng bạn sẽ gặp được “nửa kia” trong thời gian này đó. Giữa tuần sẽ khá bận rộn và bạn sẽ phải thể hiện tinh thần đoàn kết, làm việc tập thể của mình. Nhưng đừng thất vọng nếu như có vài trở ngại xảy ra không được như mong muốn, cuộc sống là vậy mà. Bù lại, cuối tuần sẽ rất vui và bạn sẽ có những trận cười sảng khoái bên đám bạn của mình.
Hương Nguyễn (TH)