Vietcombank ủng hộ 8,3 tỷ đồng xây trường học

30/01/2018 11:29 Đức Nam
(GDVN) - Vietcombank ủng hộ 8,3 tỷ đồng xây trường học và trao 1.150 suất quà cho người nghèo tại chương trình "Xuân ấm tình người".

Với tinh thần “tương thân tương ái”, giúp đỡ và chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn trong cộng đồng nhân dịp Tết đến Xuân về, tối 27/1/2018, tại thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương, Vietcombank Hải Dương đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh và Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Hải Dương tổ chức chương trình “Xuân ấm tình người”.

Đây là năm thứ 7 liên tiếp, chương trình được tổ chức và phát sóng trực tiếp trên đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Hải Dương.

Đây thực sự là cầu nối giữa các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm với người nghèo trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Ông Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng giám đốc Vietcombank (bên trái) trao gói tài trợ 8,3 tỷ đồng hỗ trợ xây dựng Trường Mầm non xã Lê Lợi và Trường Tiểu học Cẩm Đông, Huyện Cầm Giàng tỉnh Hải Dương

Tham dự chương trình, về phía Lãnh đạo tỉnh Hải Dương có ông Nguyễn Mạnh Hiển - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh;

Ông Nguyễn Dương Thái - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy;

Về phía Vietcombank có ông Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng giám đốc; bà Nguyễn Thị Thêu - Giám đốc Vietcombank Hải Dương;

Ông Nguyễn Xuân Cao Cường -  Giám đốc Vietcombank Hưng Yên;

Đại diện lãnh đạo một số Phòng tại Trụ sở chính cùng toàn thể cán bộ nhân viên và người thân của Chi nhánh Vietcombank Hải Dương.

Chương trình còn có sự tham gia của đại diện các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh đã chung tay đóng góp, ủng hộ, làm nên thành công của sự kiện, thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng xem truyền hình trong tỉnh.

Chương trình “Xuân ấm tình người” năm nay đã huy động được gần 100 tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh, trong đó nhiều tổ chức, doanh nghiệp là khách hàng của Vietcombank đã ủng hộ trên 20.200 suất quà, tổng trị giá trên 10 tỷ đồng.

Toàn bộ số quà này được trao cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh để tặng người nghèo trên địa bàn trong dịp xuân Mậu Tuất 2018.

Trong chương trình, Vietcombank Hải Dương và Vietcombank Hưng Yên đã tặng 1.150 suất quà cho người nghèo với tổng trị giá 575 triệu đồng.

Nhân dịp này, thay mặt Ban lãnh đạo Vietcombank, ông Phạm Mạnh Thắng – Phó Tổng giám đốc đã trao tặng 8,3 tỷ đồng cho tỉnh Hải Dương để xây dựng 02 công trình giáo dục:

Tài trợ 3 tỷ đồng xây dựng Trường Mầm non xã Lê Lợi, huyện Gia Lộc; tài trợ 5.3 tỷ đồng xây dựng Trường Tiểu học Cẩm Đông, Huyện Cầm Giàng.

Năm 2018 là năm đánh dấu chặng đường 15 năm Vietcombank Hải Dương có mặt và hoạt động trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Vietcombank Hải Dương luôn là một trong 3 ngân hàng dẫn đầu địa bàn về kết quả hoạt động kinh doanh và là điểm sáng tiêu biểu trong công tác an sinh xã hội tại địa phương với nhiều hoạt động có ý nghĩa hướng tới cộng đồng.

Đức Nam