Bóc trần vụ ảnh khỏa thân trơ trẽn 'của Huỳnh Hiểu Minh'

21/06/2012 07:50 Mai Trang
(GDVN) - Showbiz Hoa ngữ đang lan tràn các hình ảnh khỏa thân vô cùng phản cảm được cho là của tài tử Huỳnh Hiểu Minh. Thực hư ra sao?
Qua tìm hiểu kỹ lưỡng cho thấy, đây chỉ là những bức ảnh lắp ghép của Huỳnh Hiểu Minh và ảnh khỏa thân của người mẫu nam khác!

Bức ảnh nude bị dân mạng nói là của Huỳnh Hiểu Minh (chúng tôi đã cắt đi tránh phản cảm)

>> 20 ảnh Huỳnh Hiểu Minh: Vì sao mỹ nhân cũng ngơ ngơ ngẩn ngẩn!

Theo giới truyền thông Đài Loan, Huỳnh Hiểu Minh là một ngôi sao rất yêu thích tập thể hình và anh có cơ thể cực kỳ săn chắc, mạnh mẽ. Thêm vào đó, thời gian qua để chuẩn bị cho bộ phim truyền hình Thất phu, Huỳnh Hiểu Minh gia sức tập luyện để có một cơ thể cường tráng. Trên trang bìa tạp chí quảng cáo bộ phim mới, Huỳnh Hiểu Minh khoe cơ thể cực kỳ tráng kiện...

Nhân đó, một cư dân mạng đã... ghép đầu của Huỳnh Hiểu Mình với ảnh khỏa thân của người mẫu nam khác. Các bức ảnh được chính sửa khá chuyên nghiệp vì vậy, sau khi tung lên mạng, các bức ảnh này đã gây xôn xao cộng đồng mạng cũng như giới showbiz Hoa ngữ.

Ngay lập tức, người đại diện của Huỳnh Hiểu Minh đã lên tiếng: “Khi nhìn, bạn sẽ thấy ngay tấm hình là giả mạo”.

Nhiều người thậm chí là fan ruột của Huỳnh Hiểu Minh cũng từng tin đây là ảnh thật. Trên diễn dàn fan toàn cầu của Huỳnh Hiểu Minh phải thốt lên rằng: “Giáo chủ, anh làm sao vậy”?

Fan ruột đăng ảnh quảng cáo của Huỳnh Hiểu Minh
Các fan chứng minh ảnh nude thật ra chỉ là những bức ảnh ghép

>> 20 ảnh Huỳnh Hiểu Minh: Vì sao mỹ nhân cũng ngơ ngơ ngẩn ngẩn!

Tuy nhiên, sau khi so sánh tư thế Huỳnh Hiểu Minh trên bìa tạp chí với tư thế ảnh khỏa thân thì các fan nam tài tử này đã khẳng định rằng, đây chỉ là bức ảnh lắp ghép. Họ còn đăng tải tất cả các ảnh quảng cáo nêu trên của Huỳnh Hiểu Minh để ngăn chặn những tin đồn thất thiệt.

Trong bài phỏng vấn với trang Liberty times, người tình của Huỳnh Hiểu Minh là Angelababy khẳng định: “Huỳnh Hiểu Minh là một ngôi sao điện ảnh, anh ấy không bao giờ chụp những bức ảnh này”.

Angelababy tin người yêu không có "loại ảnh như thế này".

Hiện nay, Huỳnh Hiểu Minh đang bận rộn quảng bá bộ phim Thất phu tại Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải.

>> 20 ảnh Huỳnh Hiểu Minh: Vì sao mỹ nhân cũng ngơ ngơ ngẩn ngẩn!
Mai Trang