Cặp đôi hoàn hảo: Mr Đàm "ép" Kim Thư quên chồng

14/10/2011 13:17
(GDVN) - 8 cặp thí sinh của Cặp đôi hoàn hảo đã sẵn sàng để bước vào đêm thi chấm điểm đầu tiên, với dòng nhạc Pop hoặc Ballad ngày 16/10.

Để có phần thể hiện tốt nhất trong ca khúc của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã... “ép” Kim Thư phải quên đi anh chồng Phước Sang và dặn Thư rằng “chỉ nhớ đến anh thôi”, nhằm đưa được cảm xúc tốt nhất vào bài hát. Lần này, họ chọn một sáng tác của Hồ Quỳnh Hương mang tên Hãy quay về khi còn yêu nhau.Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư trong đêm diễn đầu tiên.

Cặp đôi Trấn Thành và Đoan Trang bất ngờ trữ tình với liên khúc Biển cạn - Bên em là biển rộng (st Kim Tuấn – Bảo Chấn). Với Ngọc Anh - Quách Ngọc Ngoan, có vẻ như đêm thi này là đêm của họ vì ballad vốn là sở trường của hai người. Với việc chọn Người về nơi đâu – một sáng tác có giai điệu hay của Phạm Thanh Hà, cặp đôi này có nhiều cơ hội ghi điểm cao.
Minh Quân và Lê Khánh chăm chỉ luyện tập

Sau màn “bạo hành gia đình” ở đêm đầu tiên, Minh Quân – Lê Khánh sẽ “kết hôn” trong đêm thi thứ hai này bằng ca khúc Qua đêm nay (st Mạnh Quân). Đây được xem là phần 2 được viết tiếp từ câu chuyện hài hước mà họ đã mang đến trong đêm thi đầu tiên.

Cặp đôi Phạm Văn Mách và Văn Mai Hương hứa hẹn sẽ có thêm một đêm bùng nổ với một bản hit của nhóm M4U rất được khán giả trẻ yêu thích Mưa rơi lặng thầm.

Sau đêm mở màn được cho là còn khá mờ nhạt bên cạnh chân dài Hà Anh thì đến đêm này, Hồ Trung Dũng quyết định hát lại bản hit Còn lại gì khi anh vắng em do chính anh sáng tác. Cặp đôi Noo Phước Thịnh và Phan Lê Ái Phương sẽ thật dễ thương trong ca khúc Em trong mắt tôi (st Nguyễn Đức Cường).

Ngoài ra, khán giả rất chờ mong GS Cù Trọng Xoay và Phương Linh “tình” như thế nào trong ca khúc Thôi anh hãy về (st Nguyễn Ngọc Thiện).

Ở đêm này, BGK sẽ nhận xét và chấm điểm, cộng với điểm của đêm thứ 3 đễ quyết định loại cặp đôi đầu tiên.

K.Hưng