Chí Trung 'bạc tóc' trải lòng đêm Giao thừa hậu công chiếu Táo quân

31/01/2014 08:15 Trà My
(GDVN) - Sau khi kết thúc chương trình Táo quân VTV 2014, Táo điện lực Chí Trung đã có những chia sẻ về chương trình trong khoảnh khắc giao thừa.

Quen thuộc với vai Táo Giao thông trong chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo quân từ vài năm nay,  thế nhưng năm nay (2014), nghệ sĩ Chí Trung đã bất ngờ từ bỏ vai diễn góp phần làm nên thương hiệu, tên tuổi của anh và hóa thân vào vai diễn mới là Táo Điện Lực.

Để hoàn thành tốt vai diễn của mình trong chương trình Táo quân 2014 được phát sóng tại đêm Giao thừa, nghệ sĩ Chí Trung khiến độc giả bất ngờ bởi lối diễn phong phú của mình.

Hình ảnh Táo quân 2014

Sau khi chương trình kết thúc, nghệ sĩ đã có những trải lòng về Táo quân năm nay. Theo đó, nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ: "Vậy là Táo Quân đã chiếu sau bao ngày mong chờ, đón đợi. Là một trong những thành phần tham gia, tôi chứng kiến được sự vật vã trăn trở của bộ phận biên kịch và đặc biệt là đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã phải vất vả như thế nào để đáp ứng được sự kỳ vọng của gần 100 triệu người Việt Nam trên toàn thế giới". 

"Táo điện lực" 2014 biết rằng còn rất nhiều vấn đề tiêu cực khác vẫn đang tồn đọng trong xã hội, nhưng hi vọng với sự nỗ lực hết mình của ê kip sẽ giúp khán giả thoải mái: "Chúng tôi biết rằng cuộc sống của chúng ta còn quá nghèo và tồn đọng rất nhiều bất công trong xã hội.

Chúng tôi cũng biết rằng đến với những bức xúc trong Táo Quân được diễn ra không có ranh giới của kẻ giàu hay người nghèo bởi tất cả đều đăm đắm nhìn vào màn hình như một liệu pháp tâm lý, giải toả đi những ẩn ức trong cuộc sống hàng ngày mà không phải lúc nào cũng được nói ra thoải mái như vậy". 

Ngoài ra, Táo Điện Lực Chí Trung cũng chia sẻ sự hài lòng của mình về chương trình năm nay: "Táo Quân năm nay dưới góc độ một người xem, tôi thấy khá hay và cực kỳ sâu sắc bởi đã động tới "Ngọc Hoàng" một cách khéo léo dưới dạng một anh giữ xe. Và rất nhiều suy nghĩ được gài cắm nếu chúng ta muốn xem lại chính mình.

Một vài bạn trông đợi một bản diễn với nhiều tình huống gây cười dễ dãi chắc không đồng ý với quan điểm này. Dù sao, những người làm nên Táo Quân năm nay cũng đã bạc tóc trong nhiều đêm thức trắng. Và chúng ta cùng cảm ơn tất cả vì sự cố gắng đó!".

Dòng chia sẻ của nghệ sĩ Chí Trung đã nhận được sự ủng hộ của rất đông người hâm mộ. Đa phần mọi người đều bày tỏ sự tán thành trước ý kiến của nghệ sĩ và dành lời khen ngợi không ngớt về chương trình Táo quân năm nay:

"Là một khán giả nhiều năm mong chờ đến tối 30 để được thưởng thức chương trình Táo quân trên truyền hình, để được thấy, nghe, xem những "lỗi" của cuộc sống dưới góc nhìn của một lăng kính thư giãn mà ngập sâu trong đó là những bức xúc được diễn tả không chỉ bằng văn mà còn cả bằng nhạc và cả nghệ thuật bình!

Tôi rất trân trọng những con người đã viết nên chương trình này! Chúc cho ê kíp Táo quân "rỗi việc hơn trong năm mới và những năm tiếp theo", một độc giả bày tỏ./.

Trà My