Clip Hồ Ngọc Hà khoe con trai

17/12/2011 19:29 Theo Ngôi Sao
Lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà giới thiệu đến khán giả những hình ảnh về con trai, nhưng chỉ quay ở phần lưng.
Trong live concert tối 15/12, đan xen với phần biểu diễn của Hồ Ngọc Hà, ban tổ chức phát một clip dài khoảng 4 phút 30 giây để cô chia sẻ và nói lời tri ân với khán giả. Clip được quay vào lúc nửa đêm, sau một ngày tập luyện mệt nhoài của Hồ Ngọc Hà, nên trông cô khá phờ phạc và mệt mỏi. Điều đặc biệt, trong clip, Hồ Ngọc Hà lần đầu tiên giới thiệu đến khán giả những hình ảnh về cậu con trai Subeo (tên thật Nguyễn Quốc Hưng).
Hà Hồ tập cho con trai những bước đi đầu tiên.
Kể từ khi bé chào đời vào ngày 21/6/2010, Hồ Ngọc Hà chưa từng công khai con trên các phương tiện truyền thông. Đã nhiều lần, một số tờ báo ngỏ lời mời hai mẹ con chụp ảnh cùng, nhưng Hồ Ngọc Hà đều từ chối. Từ trước đến nay, những hình ảnh về con trai cô xuất hiện trên mạng đều là ảnh chụp không chính thống. Hồ Ngọc Hà cho rằng, cô không thể kiểm soát được hết tất cả ai đang chụp ảnh mình và con, mỗi khi hai mẹ con đi ra đường. Cô quan niệm, nhiều người muốn xem mặt con trai cô chỉ để thỏa sự tò mò, nên cô không nhất thiết phải đáp ứng điều đó. Bà mẹ trẻ muốn bé có một cuộc sống bình yên như tất cả các em bé khác, chứ không muốn sự nổi tiếng của ba mẹ làm ảnh hưởng đến bé.
Khoảnh khắc bình yên của "gái một con" sau những đêm đi biểu diễn.
Trong live concert, khi những hình ảnh Hà Hồ vui đùa với con, tập cho con đi những bước đầu tiên được phát trên màn hình, nhiều người cảm thấy xúc động. Ê kíp của Hồ Ngọc Hà chia sẻ, khi họ đưa clip này lên báo mạng, họ chỉ mong muốn những khán giả không có mặt trong live concert phần nào hiểu thêm về Hồ Ngọc Hà. Riêng về phía Hà Hồ, sau live concert kỷ niệm 10 năm bước chân vào con đường nghệ thuật (trong đó có 7 năm ca hát), cô sẽ tranh thủ nghỉ xả hơi một thời gian trước khi chính thức quay trở lại với những hoạt động mới trong âm nhạc.

Theo Ngôi Sao