Có 1 người Ngọc Trinh chưa chinh phục được: Jennifer Phạm

17/08/2011 00:03
(GDVN) - Jennifer Phạm đã dành cho Giáo dục Việt Nam một cuộc trò xuyện xung quanh vai trò MC của cô ở cuộc thi Hoa hậu người Việt hoàn cầu 2011 vừa khép lại.

(GDVN) - Người đẹp Jennifer Phạm đã dành cho Giáo dục Việt Nam một cuộc trò xuyện xung quanh vai trò MC của cô ở cuộc thi Hoa hậu người Việt hoàn cầu 2011 vừa khép lại tại Mỹ.

Tại cuộc thi, Ngọc Trinh đã đăng quang ngôi hoa hậu nên chí ít cô đã chinh phục ban tổ chức và ban giám khảo. Nhưng có vẻ như "nữ hoàng nội y" vẫn chưa hoàn toàn chinh phục được Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006 Jennifer Phạm...

- Jennifer thấy mình đã làm tốt chưa vai trò tại CK Hoa hậu người Việt hoàn cầu mới kết thúc ngày 14/8?

Với nỗ lực và sự tìm tòi của mình cho đêm chung kết lần này, tôi hài lòng về những gì mình đóng góp cho chương trình. Bên cạnh vai trò MC, cuộc thi đã mang đến cho tôi cơ hội được gặp gỡ và sống lại không khí cuộc thi trước đây mà tôi từng tham gia. Bằng kinh nghiệm qua cuộc thi trước đây tôi đồng cảm và đã chia sẻ một số kinh nghiệm nhỏ giúp các thí sinh tự tin phát huy hết khả năng của mỉnh.

Jennifer Phạm làm MC chung kết HH người Việt hoàn cầu.
Jennifer Phạm làm MC chung kết Hoa hậu người Việt hoàn cầu.

- Chị ấn tượng nhất với gương mặt nào trong đêm chung kết?

Theo cảm nhận cá nhân tôi, mỗi thí sinh đều có nét đẹp riêng - tuy rằng, không phải ai cũng thể hiện hết được trong cuộc thi. Thí sinh mà tôi có cảm tình có thể kể đến là Á hậu 3 Yến Ban, Á hậu 4 Phan Như Thảo.

- Trước khi Ngọc Trinh tham dự Hoa hậu người Việt hoàn cầu, có rất nhiều ý kiến dư luận cho rằng cô ấy không nên đi thi bởi sự thiếu hiểu biết, kỹ năng giao tiếp của mình. Tuy nhiên, Ngọc Trinh đã giành vương miện. Theo chị, cô ấy có xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu?

 
Tôi cũng có nghe về thông tin này nhưng việc loại hay chọn thí sinh nào đó là việc của BTC cuộc thi. Trong đêm chung kết, trước khi có kết quả cuối cùng thì mọi thí sinh đều có cơ hội ngang nhau. Việc lựa chọn ai làm Hoa hậu là công việc của BGK và họ có cái lý riêng của mình.

Tôi tham gia cuộc thi với vai trò là MC chứ không phải BGK nên các tiêu chí lựa chọn thế nào cũng không biết rõ. Khi xem cuộc thi, mỗi người sẽ có một cảm nhận riêng và ưu ái chọn cho mình một “Hoa hậu không vương miện” của cá nhân. Tôi thấy Ngọc Trinh là người có lợi thế về hình thể và kinh nghiệm trên sàn catwalk.

- Phần lớn giải thưởng của cuộc thi đều thuộc về các người đẹp đến từ Việt Nam. Chị nghĩ sao về điều này? Hình như các vẻ đẹp lai bị yếu thế hơn?


Đây chỉ là một cuộc thi với số lượng thí sinh và độ phủ nhất định nên việc nhiều người đẹp Việt Nam đoạt giải chuyện không có gì phải lạ. Năm sau, mọi việc có thể thay đổi, nó chỉ mang tính thời điểm mà thôi! Phụ nữ Việt Nam nói chung luôn được đánh giá cao về vẻ đẹp ngoại hình và tâm hồn. Vậy nên, chúng ta không cần quá rạch ròi về việc nơi cô ấy cư trú là ở đâu. Miễn cô ấy là người Việt Nam.

Jennifer Phạm không ấn tượng lắm với câu trả lời ứng xử của HH Ngọc Trinh.
Jennifer Phạm không ấn tượng lắm với câu trả lời ứng xử của Ngọc Trinh.

- Nghe nói, câu hỏi ứng xử mà BTC đưa ra khá thú vị. Chị có thể chia sẻ một chút về điều đó? Trong các phần thi của mình, có thí sinh nào gặp phải sự cố không?

Các thí sinh đều đã hoàn thành tốt phần ứng xử và trình diễn thời trang của mình. Phần thi ứng xử đa số các thí sinh đều thể hiện được quan điểm của bản thân về vấn đề BGK đưa ra. Thật khó cho tôi khi phải chọn một ai đó là người ấn tượng nhất. Về phần trình diễn thời trang các thí sinh như Phan Như Thảo, Ngọc Trinh, Trá Ngọc Hằng, Uyên Thảo vốn xuất thân là người mẫu nên họ có nhiều lợi thế hơn các thí sinh khác.

Về câu hỏi trong đêm CK, có 10 câu dành cho 10 thí sinh và mỗi thí sinh sẽ bốc thăm ra 1 câu để trả lời. Tôi còn nhớ một vài câu hỏi thú vị như: Nếu em có thể đem theo một vật bên mình để đến hòn đảo hoang vu tách biệt với thế giới bên ngoài, em sẽ mang theo vật gì? Vì sao? Ai là thần tượng ảnh hưởng nhất trong cuộc sống của bạn? Tại sao? Bạn nghĩ là mọi người nên biết hơn 1 ngôn ngữ hay không?... Có một vài câu hỏi về cách dạy con, nhưng tôi không nhớ lắm. Theo tôi, các câu hỏi khá thú vị nhưng không phải gọi là khó.

- Riêng về Ngọc Trinh, chị đánh giá như thế nào về câu trả lời ứng xử giúp cô ấy đăng quang ngôi vị Hoa hậu?


Câu trả lời của Trinh rất ngắn gọn và thực sự không mang lại nhiều cảm xúc hay ấn tượng lắm cho tôi. Đó là cảm nhận cá nhân, còn tôi không không biết những người khác có mặt trong khán phòng cảm nhận như thế nào.

- Xin cám ơn Jennifer Phạm!

Văn Trinh

{iarelatednews articleid='10797,10592,10591,10582,10566,10559,10564,10546,10465,10357,10359,10264,10086,10023,9649,9677,9682'}