Cựu thành viên Biển Xanh ra album sau 6 năm nhóm tan rã

20/04/2012 14:21 V.T
(GDVN) - Cựu thành viên của nhóm nhạc biển xanh Trần Nam chính thức ra mắt album ‘Từ khi em đi’ sau 6 năm nhóm tan rã.
Trần Nam sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, tốt nghiệp Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Với niềm đam mê âm nhạc, năm 2000 Trần Nam đã cùng những người bạn của mình thành lập nhóm nhạc Biển Xanh. Nhóm nhạc hoạt động khá mạnh và được nhiều người biết đến. 

Ca sỹ Trần Nam ra album sau 6 năm nhóm Biển xanh tan rã.

Tuy nhiên, sau đó đến 2006 nhóm tan rã, mỗi thành viên trong nhóm đều chọn cho mình 1 hướng đi riêng, còn riêng Trần Nam vẫn quyết tâm theo đuổi sự nghiệp âm nhạc.

Vào thời điểm cuối năm 2009 Trần Nam quyết định Nam tiến với nhiều hoài bão và ước mơ. Anh cũng đi hát rất nhiều các tụ điểm, phòng trà ca nhạc của TP. Hồ Chí Minh và tham gia các hoạt động âm nhạc từ thiện. ‘Chậm nhưng chắc’ là phương châm sống của chàng ca sĩ đất Hà Thành.

Mới đây, Trần Nam đã giới thiệu tới công chúng  album vol1 mang tên 'Từ khi em đi' với 6 ca khúc như Làm sao níu bước em, Từ khi em đi, Nỗi đau xót xa…Nếu thời điểm hát trong nhóm Biển xanh, phong cách của Trần Nam là trẻ trung, sôi động kết hợp với vũ đạ, thì trong album đầu tay, nam ca sỹ chọn cho mình các ca khúc balad nhẹ nhàng, tình cảm.
V.T