"Đại mỹ nhân" Quan Chi Lâm phủ nhận tin đồn sắp cưới đại gia

26/10/2013 07:34 Hàn Vy
(GDVN) – Quan Chi Lâm, một trong Tứ đại mỹ nhân của màn ảnh Hoa ngữ vừa lên tiếng phủ nhận tin đồn sắp cưới đại gia Trần Thái Minh vào năm sau. Cô khẳng định, chưa có kế hoạch kết hôn.

Mới đây, các phương tiện truyền thông Đài Loan (Trung Quốc) tung tin đại mỹ nhân Hồng Kông Quan Chi Lâm và đại gia Đài Loan Trần Thái Minh sẽ chính thức kết hôn vào ngày lễ tình nhân 14/2/2014.Nhiều nguồn tin cho biết, Chí Lâm và đại gia họ Trần đã gặp luật sư để làm thủ tục kết hôn.

Tuy nhiên, ngay sau đó, mỹ nhân Quan Chi Lâm đã viết thư phản hồi phủ nhận tin đồn trên, đồng thời nhấn mạnh cô vẫn chưa có kế hoạch kết hôn kể từ khi cuộc hôn nhân đầu tiên không thành.

Trong thư phản hồi, mỹ nhân Quan Chi Lâm viết: “Đó chỉ là tin đồn, tôi chưa có kế hoạch kết hôn”, trong khi công ty của đại gia Trần Thái Minh từ chối bình luận về thông tin này.


Được biết, Quan Chi Lâm và đại gia Trần Thái Minh đã yêu nhau được 6 năm, mặc dù cô luôn giữ kín chuyện tình cảm của mình với đại gia họ Trần, nhưng gần đây nhiều nguồn tin nói cô và ông Trần đã gặp luật sư ở Đài Loan để làm thủ tục kết hôn vào ngày 14/2 năm tới.

Nguồn tin nói rằng đầu tháng 9 vừa qua, hai luật sư đại diện cho mỹ nhân họ Quan và đại gia họ Trần đã tới văn phòng ở thành phố Đài Bắc (Đài Loan) làm thủ tục kết hôn cho cặp đôi này.

Một số nguồn tin khẳng định, mỹ nhân Quan Chi Lâm cùng đại gia họ Trần dù yêu nhau đã lâu nhưng để tránh công kích vợ cũ và hai con của ông Trần Thái Minh nên tạm thời họ chưa có kế hoạch làm đám cưới./.

Hàn Vy