Diễn viên chính ‘Avatar’ say rượu làm càn

08/11/2012 19:50 Long Hy
(GDVN) - Sam Worthington bị cảnh sát Mỹ bắt giữ sau khi có những hành động gây mất trật tự an ninh bởi men rượu trong người.

Sam Worthington - nam diễn viên chính của siêu phẩm bom tấn “Avatar” hay “Clash of The Titans” (Cuộc chiến giữa các vị thần)... dường như đã mang tính cách hung hãn của những nhân vật mà anh từng thủ vai vào đời thường.

Hôm thứ 7 (3/11), sau khi quá chén tại hộp đêm Vortex Bar and Grill ở Atlanta, Sam Worthington đã có hành động quá đà khiến nhân viên anh ninh hộp đêm đã phải sử dụng đến bình xịt hơi cay để trấn giữ nam diễn viên 36 tuổi đã quá khích bởi ma men.

Theo thông tin của những người có mặt tại quán bar hôm đó thì Worthington đã say đến mức vẫn còn lầm tưởng mình đang trên trường quay bộ phim “Ten” khi tự nhận mình là sĩ của cơ quan chống ma túy Mỹ (DEA).

Nam diễn viên Sam Worthington với tạo hình nhân vật  Jake Sully trong siêu phẩm Avatar (trái) và ngoài đời.
Sam Worthington sau khi được phóng thích từ sở cảnh sát Atlanta, Mỹ. Ảnh. Splash News.

Nam diễn viên Sam Worthington đang trong thời gian tham gia bộ phim mới của đạo diễn Shwarenegger với tên “Ten” tại Atlanta. Trong thời gian nghỉ ngơi, Worthington lui tới hộp đêm ở đây để giải khuây, nhưng ngay lập tức đã bị nhân viên an ninh của quán bar này cấm vào cửa.

Theo lời kể của nhân viên an ninh thì họ thấy nam diễn viên này với dáng vẻ khá xộc xệch, đầu cạo trọc, mặt mũi bặm trợn và râu ria xồm xoàm, trên người lại khoác trang phục quần hộp khá hầm hố và có vẻ bẩn thỉu, hơi rượi nồng nặc nên nhầm tưởng là một kẻ lang thang, giang hồ.

Những người chứng kiến cho biết, khi lực lượng an ninh yêu cầu Worthington trình báo giấy tờ tùy thân,  lập tức nam diễn viên “Avatar” nổi đóa và dùng những từ lăng mạ để xúc phạm và tấn công 2 nhân viên của hộp đêm.

Sau khi sử dụng bình xịt hơi cay để trấn áp Sam Worthington, nam diễn viên còn lớn tiếng đe dọa: “Tao là sĩ quan chống ma túy, chúng mày lần này chỉ có chết chắc rồi”. Có lẽ nam tài tử này vẫn còn nhập tâm với vai diễn trong phim mới nên đã thốt ra những lời như vậy.

Sam Worthington đi dạo phố, ảnh được chụp trước khi nam diễn viên này đụng độ với nhân viên an ninh hộp đêm ở Atalanta. 

Nhân viên an ninh của hộp đêm trên sau đó đã giao nộp Worthington cho cảnh sát ở Atlanta và anh bị kết tội với hành vi quấy rối và gây náo loạn trật tự trị an. Anh lính Jake Sully của “Avatar” cũng bị tạm giam ở đồn cảnh sát ngay đêm đó, chỉ đến sáng sớm ngày hôm sau mới được phóng thích.

Một nguồn tin cho biết, nhân viên an ninh của hộp đêm nọ đã từ chối đứng ra kiện Sam Worthington vì vậy bản cáo trạng của Worthington đã được bác bỏ và được trắng án. Tờ TMZ cũng đã bài phỏng vấn với cảnh sát ở Atlanta và cho biết họ đã tiếp nhận vụ án như vậy, thế nhưng phía hộp đêm và người quản lý của Worthington lại không có phản ứng gì cũng như từ chối phỏng vấn từ báo chí.

Long Hy