Dương Mịch lộng lẫy với cosplay vai phản diện

01/06/2012 06:33 Long Hy
(GDVN) - Trong buổi họp báo của game trực tuyến “Thiên hạ 3”, Dương Mịch hóa thân thành một nhân vật phản diện là Bát đại môn phái với tạo hình cực kỳ xinh đẹp và quyến rũ nhưng cũng đầy mưu mô, xảo quyệt.
Game này tái hiện trận chiến thời viễn cổ trên biển giữa Hải thần và Bát đại môn phái.
Đây là lần đầu Dương Mịch vào vai một nhân vật phản diện là Bát đại môn phái

Dương Mịch cũng hy vọng hình tượng này nếu có được dựng thành phim truyền hình hay điện ảnh cô sẽ có cơ hội được nhận một vai phản diện để có thêm đất diễn cũng như thử thách bản thân trong một vai diễn mới hoàn toàn trong sự nghiệp diễn của mình.

Khi được hỏi về một vài sự cố trên thảm đỏ khi tham dự sự kiện LHP Cannes 65, Dương Mịch cho biết, bản thân cô lần đầu tới một sự kiện điện ảnh quốc tế nên chưa có kinh nghiệm gì nhiều nên có phần lúng túng.

Khi bị các nhân viên ở LHP “dẹp đường” để nhường đường cho người khác thì Dương Mịch giải thích nhiệm vụ của những nhân viên ở đó là hướng dẫn và chỉ đường cho các quan khách có mặt trên thảm đỏ, nên đó là một việc hết sức bình thường chứ không phải do Dương Mịch cố tình làm cản trở người khác.

Cùng ngày, Dương Mịch cũng đã gửi lời chúc phúc đến Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni khi hay tin hai người đã bày tỏ chuyện tình cảm trước công chúng.

Từng có tin đồn về mối tình giữa Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong trước khi cô đến với nam diễn viên Lưu Khải Uy.

Dương Mịch xuất hiện lộng lẫy bên cạnh các nhân vật trong tạo hình cosplay.
Xinh đẹp rạng ngời giao lưu cùng người hâm mộ.
Tâm sự về chuyến đi lần đầu tới LHP Cannes 65 hồi giữa tháng 5.
Long Hy