Hàng nghìn người nức lòng sau lời cầu hôn của Cường đô la với Hà Hồ

13/01/2014 07:58 Phương Linh
(GDVN) - Tối qua (12/1), Cường đô la đã chính thức lên tiếng cầu hôn Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân của cô.

Sau hơn 7 năm chung sống và có con trai Subeo 3 tuổi, mới đây Cường đô la đã dành những lời nói ngọt ngào cho vợ yêu Hà Hồ. Như Cường đô la chia sẻ, cặp đôi đã trải qua biết bao sóng gió, khó khăn nhưng họ vẫn vượt qua tất cả để có cuộc sống hạnh phúc.

Tuy công khai đi bên nhau nhưng cặp đôi chưa có một đám cưới chính thức trước dư luận vì vậy mà tối qua, Cường đô la đã lên tiếng cầu hôn Hồ Ngọc Hà: "Will you marry me?". 

Bức ảnh được Cường đô la chia sẻ cùng lời cầu hôn ngọt ngào dành cho vợ - Hà Hồ

"Mới đây mà đã là hơn 7 năm rồi. Biết bao nhiêu là niềm vui, hạnh phúc, thử thách cũng nhiều, vậy mà tình yêu của chúng ta đã vượt qua được hết.

Giờ đây khi ngắm nhìn hai mẹ con say giấc ngủ, anh chỉ muốn nói với em rằng: "Cảm ơn em đã cho anh sức mạnh và nghị lực để vượt qua được hết những biến cố cuộc đời. Cảm ơn em thật nhiều vì anh không thể hoàn thiện nếu không có bóng dáng của em trong cuộc đời này". Anh muốn hét lên cho tất cả mọi người biết Anh yêu em...!

Will you marry me? P/S: Pls say Yes darling... Daddy & Subeo".

Lời chia sẻ chân thành của Cường đô la đã nhận được hơn 35 nghìn lượt thích, gần 2 nghìn lượt bình luận, cùng những lời ủng hộ, chúc mừng hạnh phúc đến cặp vợ chồng Hồ Ngọc Hà và Cường đô la.

"Có được một người đàn ông yêu mình như vậy, chị Hà thật may mắn. Chúc gia đình nhỏ của anh chị luôn hạnh phúc", bạn Kim Anh viết.

Với lời chia sẻ của Cường đô la, nhiều người hâm mộ hi vọng năm 2014 sẽ được chứng kiến đám cưới của cặp vợ chồng này./.

Phương Linh