Hiệp gà đu người lên công trình lịch sử

01/04/2013 14:16 X.L
(GDVN) - Hình ảnh Hiệp gà nghịch ngợm đu trên một công trình lịch sử khiến nhiều người tỏ ý không hài lòng.

Chưa rõ hình ảnh trên chụp tại đâu, tuy nhiên, việc đu người lên một công trình lịch sử của Hiệp gà khiến dân mạng bực mình. Nhiều dân mạng cho rằng, có thể hình ảnh trên ghi lại khi Hiệp gà đi chơi hoặc đi diễn cùng bạn gái mới.Bởi, hiện tại, cuộc sống của Hiệp gà đang rất hạnh phúc, anh thường chia sẻ những hình ảnh, lời lẽ yêu mến dành cho bạn gái trên trang cá nhân và báo chí.Bạn gái mới của Hiệp gà tên Phượng, làm trong lĩnh vực Y tế và theo lời Hiệp gà, chuyện tình cảm của 2 người cũng chưa nhận được sự đồng ý của gia đình nhà gái.

Hiệp gà nói về bạn gái: Phượng không giống với những cô gái cùng tuổi. Phượng có sự chín chắn, già dặn trong suy nghĩ, có sự nhân hậu và cảm thông trong trái tim.

Hình ảnh bạn gái mới của Hiệp gà.


"Đặc biệt, cô ấy cũng rất nhạy cảm và giàu lòng trắc ẩn. Cô ấy đến với tôi bằng tình yêu chân thành, sự cảm thông sâu sắc để chia sẻ những vấn đề khó khăn mà tôi đang phải dần giải quyết", anh nói thêm."Tôi đã có những ngày tháng sống sai lầm, vấp váp, những đổ vỡ tưởng như không hy vọng gây dựng lại được. Tôi chỉ là một nghệ sĩ có chút danh tiếng nhưng lại gắn liền với tai tiếng. Tôi không giấu giếm hay lừa dối Phượng. Vì gần nhà nhau nên Phượng cũng không lạ gì hoàn cảnh của tôi", Hiệp gà thẳng thắn.

X.L