Hoa hậu Mỹ Xuân: Người đẹp thích khoe thân và phát ngôn gây sốc!

03/06/2012 15:51 H.V (tổng hợp)
(GDVN) - Mỹ Xuân sinh năm 1985, quê Hậu Giang, từng giành danh hiệu cao nhất cuộc thi Hoa khôi Sóc Trăng năm 2009. Cũng trong năm này, cô tiếp tục tham dự cuộc thi Hoa hậu Nam Mekong và đoạt giải cao nhất. Mặc dù đăng quang ở cả hai cuộc thi nhan sắc lớn của khu vực miền Tây, nhưng Mỹ Xuân không hoạt động nhiều trong lĩnh vực nghệ thuật và giải trí. Trước khi trở thành hoa hậu, Mỹ Xuân đã trải qua thời thơ ấu khó khăn và vất vả, thậm chí có thời gian người đẹp đã từng phải đi bán vé số dạo để mưu sinh.

Mỹ Xuân sinh ra và lớn lên trong gia cảnh nghèo khó ở miền Tây, bản thân Mỹ Xuân cũng đã từng đi bán vé số kiếm tiền nên ý chí làm giàu và sự đầy đủ là điều mà cô luôn mơ đến.

Mỹ Xuân từng tâm sự: "Tôi có khuôn mặt đẹp, thân hình chuẩn (Mỹ Xuân cao 1,72m, số đo ba vòng là 86-60-90 - PV) thì tại sao tôi phải dấu diếm? Khi nhìn thấy một bông hoa đẹp, mọi người đều mỉm cười và thấy dễ chịu. Tôi nghĩ mình là phái đẹp nên cũng muốn mọi người nhìn thấy, ít nhất là để ai đó cảm thấy vui như khi nhìn thấy một bông hoa đẹp.

"Nếu tôi tìm đại gia để yêu thương thì có gì là xấu. Tại sao mọi người cứ cho rằng những người đẹp như chúng tôi phải yêu người nghèo thì cho rằng chúng tôi là người tốt, còn nếu chúng tôi yêu đại gia thì bị coi là ham tiền, là xấu?".

Sau nhiều lần tung ra các hình ảnh thiếu vải và thái độ "lỳ đòn" của Mỹ Xuân trước dư luận đã phần nào làm giảm sút đi hình tượng trong mắt của công chúng.
Mỹ Xuân từng phát biểu về những bức hình phản cảm đăng trên mạng rằng: "Em đang né đại gia mà báo nói em dùng bộ hình này để kiếm đại gia. Em không chụp hình để cua đại gia gì hết. Em đang trốn đại gia. Em đang rất mệt mỏi vì việc đại gia tìm em đây."
Cô còn cho biết: "Dù người yêu của em là đại gia, nhưng em sống bằng đồng tiền của mình kiếm được. Nếu em câu đại gia, em đã đi xe hơi xịn, khoe trang sức kim cương này kia, khoe hàng hiệu… đằng này em vẫn đi event bằng xe taxi, em cũng không có trang sức kim cương hay đua đòi hàng hiệu gì...
Nói về chuyện tình duyên, người đẹp cho hay: Đường tình duyên của em lận đận lắm. Em yêu ai cũng không quá được 11 tháng. Thế nào rồi cũng tan vỡ..."
Thời gian trước, một bộ hình bán nude của Mỹ Xuân bị tung lên mạng bi so sánh với bộ hình phản cảm của Mai Hải Anh. Nói về điều này, Mỹ Xuân Thẳng thắn: "Mai Hải Anh không có tiếng tăm gì mới cần làm vậy để nổi tiếng, chứ em thì đã có tên tuổi rồi, em cần gì phải làm thế. Lẽ ra mọi người phải so sánh em với Mai Phương Thúy, Ngọc Trinh chứ sao lại so em với Mai Hải Anh?!
" Giờ, em đi đâu cũng bị người ta biết mặt, biết tên. Nhiều khi em muốn đi bộ trên phố, xà vào quán hàng nào đó ăn uống, tán phét linh tinh với bạn bè mà không được nữa là. Em đang mong mình không nổi tiếng để có thể tự do mà không được đây. Em cần gì phải thêm danh tiếng bằng bộ hình này"
H.V (tổng hợp)