Lady Gaga tiết lộ từng tận mắt thấy vụ khủng bố 11/9

12/09/2011 17:19 Thanh Tuyền
(GDVN) - Lady Gaga lại gây sốc cho tất cả mọi người với bộ trang phục bằng chất liệu ren "hớ hênh", có cảm tưởng như nó thủng lỗ chỗ.

Những hình ảnh mới này của Lady Gaga được ghi tại quận Meatpacking, New York hôm thứ Bảy vừa rồi.

 

 

 

Ngoài chiếc váy "trong suốt", Gaga đội một tấm khăn màu đen, và cầm trên tay chiếc hộp da hàng hiệu Coco Channel. Cô ca sĩ của "Judas" đang trên đường đến quán rượu để thưởng thức một buổi tối ngoài trời thay vì về nhà.

 

Gần đây, Lady Gaga tiết lộ với MTV về kỉ niệm 10 năm sự kiện kinh hoàng khủng bố 11/9 rằng: "Thực ra, vẫn còn rất nhiều câu chuyện mà mọi người không hề biết".

 

Lady Gaga là một trong những người dân New York tận mắt chứng kiến vụ khủng bố 11/9. Cô đang học ở trường Manhattan đúng ngày sự kiện này xảy ra 10 năm trước. Cô vẫn bật khóc khi nhớ lại những hồi ức khủng khiếp mà cô đã chứng kiến, lúc tòa tháp đôi đổ xuống.

 

 

Cô ca sĩ 25 tuổi cũng tham dự sự kiện đặc biệt tưởng nhớ ngày 11/9 cho biết thêm: "Khi cả tòa nhà đổ xuống, tôi đã đứng trên nóc của ngôi trường và nắm chặt tay những người bạn thân của tôi. Tôi vẫn luôn cho rằng, thành phố New York là tình yêu, là niềm say đắm, là mối tình của tôi. Nó như thể là người chồng mà tôi chưa từng kết hôn".

 

Thanh Tuyền