Minh Chánh: Tôi có biên nhận số tiền 1 tỷ tặng Hoàng Yến

21/11/2013 07:50 Đỗ Tuyết (tổng hợp)
(GDVN) - Trước lời phủ nhận của siêu mẫu Hoàng Yến về mối quan hệ cũng như việc mình chăm lo cho cô suốt bao ngày qua, ông bầu Minh Chánh đã lên tiếng và tỏ thái độ khá bức xúc.

Cách đây không lâu, Minh Chánh bất ngờ công khai chuyện tình cảm giữa anh và Hoàng Yến với báo chí. Ông bầu Hoa hậu này khẳng định, mặc dù đã đã chia tay nhưng cả hai người vẫn giữ liên lạc. Thậm chí, Minh Chánh rất lo cho siêu mẫu, lúc nào anh cũng  nhiệt tình giúp đỡ người đẹp về cả vật chất và tinh thần mỗi khi cô cần.

"Tôi đã cho Yến cơ hội làm MC chung kết Hoa hậu Phu nhân thế giới người Việt diễn ra hồi tháng 8/2012. Mà lý do tôi nhận lời một phần cũng vì Yến muốn thử sức và đã năn nỉ tôi. Khi Yến qua Mỹ, chẳng may cô ấy bị đau bao tử, tôi chính là người ở bên cạnh để chăm sóc. Ngoài ra, tôi còn tại trợ cho Yến làm MV trị giá 15.000 USD. Thời gian cô ấy làm album đi hát, tôi là người đứng sau hỗ trợ chuyên môn và chi phí".


Siêu mẫu Hoàng Yến và ông bầu Minh Chánh

Bên cạnh đó, ông bầu của cuộc thi sắc đẹp "hoa hậu ao làng" còn tiết lộ thêm có lần Hoàng Yến nhắn tin cho anh nói chủ nhà đổi ổ khóa vì không có tiền trả tiền nhà,  nghe vậy lập tức anh hỗ trợ giúp Yến. "Một hôm Yến nhắn tin nói không có tiền để mua đồ ăn phải ăn mì gói, tôi thấy xót xa và trợ giúp luôn. Tôi cũng không tiếc tiền mua tặng cô ấy những món quà đắt giá".

Ngoài ra, theo lời của Minh Chánh khi siêu mẫu Hoàng Yến gặp phải tai nạn xe hơi, anh cũng đã gửi cho cô 50.000$ tương đương 1 tỷ. "Khi hay tin Yến bị tai nạn, tôi đã đau xót như da thịt bị lóc xương vậy. Chuyện hỏi thăm giúp đỡ là chuyện bình thường, dù là người phụ nữ bình thường tôi cũng sẽ giúp, huống chi là người tôi yêu hơn 1 năm. Tôi đã bảo trợ lý của mình gởi cho Yến hơn 50.000 USD, tương đương với 1 tỷ. Với người yêu, tôi không tiếc tiền.

Trước những thông tin này, siêu mẫu Hoàng Yến đã lên tiếng phủ nhận. Hoàng Yến cho biết, bản thân cô là một siêu mẫu vậy nên câu chuyện thiếu thốn và phải ăn mỳ tôm đều do Minh Chánh "tự dệt nên".

Hoàng Yến cũng phủ nhận chuyện tình cảm với ông bầu Minh Chánh. Cô cho biết, giữa hai người không hề có tình cảm như lời Minh Chánh nói. Chính Minh Chánh từng thổ lộ tình cảm với người đẹp nhưng bị cô thẳng thừng từ chối.

Hơn nữa, những số tiền Minh Chánh nói cho Hoàng Yến đều là bịa đặt. Hoàng Yến khẳng định, đến giờ cô vẫn chưa nhận được cắc bạc nào cả: "Chắc Yến phải nhờ báo chí điện phỏng vấn ông này đòi tiền dùm quá, có cắc bạc nào đâu mà nói tỉ này với tỉ kia”, Hoàng Yến chia sẻ

Chưa hết Hoàng Yến cho rằng, những câu chuyện của ông bầu Minh Chánh thời gian qua là nhằm tạo scandal với siêu mẫu để nổi tiếng, được nhiều người biết đến và dễ dàng làm show, chương trình ở Việt Nam.

Trước những lời lẽ này, ông bầu Minh Chánh tỏ ra khá bức xúc. Trả lời trên báo Đời sống và pháp luật, anh nói rằng: "Cô ta xạo. Cô ta muốn chối để giữ tên tuổi và hình ảnh đẹp thôi. Chứ số tiền tôi cho cô ta còn hơn cả 50.000 USD ấy chứ. Cả showbiz biết tôi cho Yến tiền, vợ tôi cũng biết. Tôi có biên nhận.

Hôm rồi, vợ tôi cũng bắt quả tang email Yến gửi cho tôi ghi danh sách những món hàng hiệu để tôi mua tặng Yến nữa. Vậy thì ai xạo đây? Tôi không muốn giữa tôi với Yến quá căng thẳng, tôi muốn hai bên giữ lại những kỉ niệm đẹp. Nhưng chính Yến đã khiến tôi như thế này."

Đỗ Tuyết (tổng hợp)