Mr Đàm: "Cứ để tôi là Đàm Vĩnh Hưng thôi"

11/03/2014 08:21 Bình Dương
(GDVN) - Thông báo tình hình sức khỏe không tốt và phải nhập viện điều trị, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khiến các fans hâm mộ lo lắng.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh đang bị ảnh hưởng sức khỏe do bị sốt, khó chịu, ớn lạnh nhức đầu.

Sau chuyến du lịch tại Úc, hiện tại Đàm Vĩnh Hưng đã về Việt Nam và anh nhanh chóng đến bệnh viện gặp bác sĩ kiểm tra sức khỏe. May mắn vì bệnh tình không quá nghiêm trọng, chỉ mũi tệ, giọng khác người bình thường quá nhiều.

"Đã về tới Việt Nam và mang theo một cơn sốt vì cái mũi "nhạy cảm" của mình đã hành hạ mình hai ngày nay. Cảm giác khó chịu vô cùng, khô khốc, rất ớn lạnh, nhức đầu, người mất thăng bằng...

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều fans lo lắng.

Bác sỹ đã giải thích xong. Tai tốt, mũi tệ, dây nói và cấu trúc vòm họng khác người bình thường khá nhiều.

Nếu là người bình thường thì bác sỹ sẽ hô biến cho hai sợi dây nói bằng nhau nhưng làm xong thì giọng sẽ trong veo như các ca sỹ thính phòng và nhạc viện.

Đàm Vĩnh Hưng muốn sao? Dạ thưa bác sỹ. Cứ để em là Đàm Vĩnh Hưng thôi, em không muốn kiểu bác học kĩ đâu ạ.

Em tin là các fans của em họ cũng sẽ không chịu đâu. Vừa khám chụp CT xong tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn?", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Lo lắng cho sức khỏe của thần tượng, các fans của Đàm Vĩnh Hưng đã đứng ngồi không yên. Họ liên tục bình luận hỏi thăm tình trạng của ca sĩ, nhiều người gửi lời chúc và cầu mong anh nhanh chóng khỏi bệnh.

"Thương anh quá, người chứ có phải gỗ đá đâu, có lúc phải ốm, huống hồ cường độ làm việc của anh như vậy. Anh nghỉ ngơi chút đi và giữ sức khỏe nhé. Vòm họng khác người bình thường nhiều, cái đó làm nên Đàm Vĩnh Hưng như bây giờ. Cho nên không phải thay đổi gì ạ, các fans yêu anh vì sự khác biệt ấy. Giọng ca khàn lạ không lẫn vào đâu, có người cố gào lên bắt chước nhưng chả giống", một fan hâm mộ viết.

Được rất nhiều người quan tâm, Đàm Vĩnh Hưng vô cùng cảm kích và xúc động anh liên tục gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người.

Bình Dương