"Nếu có người yêu, tôi muốn tắm cùng cô ấy"

13/06/2011 06:32
(GDVN) - Thành viên Jun Ho của nhóm nhạc 2PM (Hàn Quốc) vừa đưa ra phát ngôn gây sốc: "Nếu có người yêu, tôi muốn tắm cùng cô ấy".

(GDVN) - Thành viên Jun Ho của nhóm nhạc 2PM (Hàn Quốc) vừa đưa ra phát ngôn gây sốc: "Nếu có người yêu, tôi muốn tắm cùng cô ấy".

2PM gần đây đã xuất hiện trên chương trình “Good day - Entertainment plus” và giới phóng viên đã bắt gặp họ khi đang quay quảng cáo cho Coca-cola. Một cuộc phỏng vấn thú vị đã diễn ra...

2PM quảng cáo cho Coca-cola
2PM quảng cáo cho Coca-cola

 
Khi được hỏi, làm thế nào mà Nichkhun có được thân hình hoàn hảo, anh ngượng ngùng trả lời: “Tôi chỉ đơn giản là đi tới phòng tập thể hình và tập luyện bền bỉ”. Thành viên Taecyeon nói thêm: “Nichkhun không hề tăng cân dù cậu ấy ăn rất nhiều".

Các thành viên 2PM cũng được hỏi về những quảng cáo khác mà họ muốn đóng. Nichkhun tiết lộ rằng họ muốn đóng quảng cáo Banana Milk. Tuy nhiên, Taecyeon trả lời: “Tôi chỉ muốn tiếp tục quảng cáo Coca-cola, mấy trăm năm nữa cũng thế”! 

Jun Ho tung ra phát ngôn gây
Jun Ho tung ra phát ngôn gây "sốc"

Nhưng bất ngờ nhất là phần trả lời phỏng vấn của Jun Ho. Khi được hỏi về điều muốn làm với người yêu trong tương lai, anh tiết lộ: "Nếu tôi có người yêu, tôi muốn tắm cùng cô ấy”.

Vừa nghe câu trả lời này, các thành viên khác lập tức nói: “Hôm nay không phải là ngày cho việc này”. Và họ cùng lấy tay bịt miệng Jun Ho, tạo nên cảnh tượng rất vui nhộn.

Thanh Tuyền