Ngỡ ngàng vẻ đẹp của nữ phóng viên tương lai

26/04/2012 06:00 Kim Ngân (ảnh do nhân vật cung cấp)
(GDVN) - Không những xinh đẹp, “siêu nhân” Nguyễn Phương Thanh, Học viện Báo chí Tuyên truyền còn khiến nhiều chàng trai ngưỡng mộ bởi khả năng MC, nói tiếng Anh, múa bụng.

Nguyễn Thị Phương Thanh hiện là sinh viên năm thứ 4, lớp Truyền hình K28, Học viện Báo chí Tuyên truyền. Không chỉ sở hữu nụ cười tươi tắn, duyên dáng, “siêu nhân” Phương Thanh còn đa tài khiến bạn bè ngưỡng mộ.

Phương Thanh xinh đẹp sở hữu khuôn mặt tươi tắn, nụ cười như thiên thần khiến nhiều chàng trai xiêu lòng.

Phương Thanh giành giải hoa khôi báo chí năm 2010, Giải nhất cuộc thi “Tài sắc nữ sinh Báo chí 2010”; Giải nhất cuộc thi hùng biện tiếng anh dành cho các trường Đại học: English speaking contest 2009; Top 6 Én vàng- cuộc thi “Người dẫn chương trình truyền hình 2010.

Không những có thành tích học tập đáng nể, Phương Anh còn có tài nói năng lưu loát, phản ứng nhanh và thậm chí còn dẫn chương trình bằng tiếng anh. “Siêu nhân” còn có khả năng múa bụng đầy hấp dẫn và tham gia nhiều câu lạc bộ trong trường.

Phương Thanh nghĩ rằng phương châm sống của mình là: “Cuộc đời giống như một hòn đá, chính mình sẽ quyết định để hòn đá đó bám rong rêu hay trở thành một viên ngọc sáng lấp lánh”. Và “Mọi khó khăn đều là thử thách cho bản thân, vượt qua được khó khăn cũng là cách để tìm thấy hạnh phúc”.

Phương Thanh cho rằng mình là một cô gái khá truyền thống, có quan niệm khá khắt khe về trinh tiết của người phụ nữ. “Đối với cá nhân Thanh thì trinh tiết là điều thiêng liêng và cần gìn giữ cho đến ngày cưới. Tuy nhiên, mỗi người có quyền lựa chọn cho mình một cách sống khác nhau, phù hợp với quan điểm sống và mong muốn của mình. Mình không áp đặt quan điểm của mình là đúng với người khác”.

Cùng ngắm cô phóng viên năng động, nhưng cũng rất dịu dàng, nữ tính đáng yêu trong tà áo dài nhé!
E ấp, thanh lịch trong tà áo dài.
Hay năng động, trẻ trung, cá tính trong những bộ váy hiện đại.

Cô phóng viên đam mê nghề báo từ khi còn nhỏ nghĩ rằng nghề báo là nghề vất vả, nguy hiểm và cần phải có niềm đam mê thực sự mới có thể theo đuổi đến cùng.

Kim Ngân (ảnh do nhân vật cung cấp)