'Ông bầu' Quang Cường tố bị Hoa hậu Diễm Hương 'phủi tay'

07/03/2014 08:40 Như Lan
(GDVN) - Gần một tuần nay, thông tin Hoa hậu Diễm Hương đã kết hôn năm 2011 nhưng lại dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2012 là chủ đề được bàn tán xôn xao.

Trong một cuộc phỏng vấn, Cục trưởng Cục NTBD Nguyễn Đăng Chương có nêu một trong những án phạt có thể đặt ra với Hoa hậu Diễm Hương là sẽ bị cấm diễn.

Dẫn link bài báo trên trang Facebook, quản lý của ca sĩ Quang Hà là 'ông bầu' Quang Cường bày tỏ tâm trạng vui mừng. Thậm chí, anh còn mong phía cơ quan chức năng sẽ nhanh đưa ra quyết định cấm cho Diễm Hương.

Quang Cường - anh trai ca sĩ Quang Hà

Theo chia sẻ của Quang Cường, nguyên nhân khiến anh có thái độ này là do trước khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu 2010, Diễm Hương từng nhờ Quang Cường kêu gọi và nhắn tin cho mọi người bình chọn cho cô.

Tuy nhiên, sau khi đoạt ngôi vị cao nhất Diễm Hương bày tỏ thái độ như không quen biết anh bằng việc cô không thèm chào hỏi anh mỗi khi gặp.

Quang Cường chia sẻ: "Bạn này mà bị cấm mình thấy vui lắm, vì trước chưa thành Hoa khôi thì bạn đó thường làm PG cho những event của công ty mình.

Trước ngày đoạt giải, bạn nhắn nhờ mình kêu gọi nhắn bình chọn, mình rất có lòng để kêu gọi và cầu nguyện bạn đó được nhất, và bạn đó được nhất luôn. Hai hôm sau gặp bạn ý, ngồi đối diện luôn không thèm chào một tiếng và không biết mình là ai luôn, và những lần sau đó gặp bạn ý rất nhiều lần nữa. Chỉ cần dành tặng một nụ cười cho mình cũng không có".

Chưa hết, trong cuộc bình luận giữa anh và bạn bè ngày dưới dòng trạng thái, Quang Cường thể hiện rõ thái độ với Diễm Hương: "Ai ghét mình sao thì mình ghét bạn này như thế. Showbiz bé xíu, mà mình chẳng bao người biết ghét ai, nhưng riêng bạn này thì...".

Ca sĩ Quang Hà ngay sau đó có gọi điện cho Quang Cường về chia sẻ này nhưng Quang Cường cho hay đó là sự thật, hơn nữa dù một số người nhắc Quang Cường nên gỡ bỏ trạng thái này nhưng Quang Cường kiên quyết bảo vệ ý kiến cá nhân.

Về việc Hoa hậu Diễm Hương đã có chồng vẫn tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2012, dù đã có quyết định yêu cầu cô phải giải trình mọi việc ngày 7/3/2014, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, Diễm Hương vẫn chưa hề lên tiếng./.

Như Lan