Phát sốt vì cảnh nóng bỏng vừa công bố trong Hừng đông

25/08/2011 14:35 H.H
(GDVN) - Hãng phim Summit vừa công bố những hình ảnh rất nóng bỏng của 2 nhân vật chính trong Hừng đông - tập cuối cùng của loạt phim Chạng vạng.

>>> Bấm vào đây: Chùm ảnh rất nóng bỏng trong Hừng đông

Theo một thành viên trong đoàn làm phim, đây là cảnh quay trong đêm tân hôn của Edward và Bella. Cả hai diễn viên Robert Pattinson và Kristen Stewart đều để ngực trần khi thực hiện cảnh nóng này. Rõ ràng việc này với họ không hề khó khăn, bởi ngoài đời họ cũng đang là một cặp "trời sinh".

"Đó là một trong những cảnh quay được mong đợi nhất. Tôi đã dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ xem nên thực hiện nó ra sao. Cuối cùng, tôi và các diễn viên đã tạo nên một sự phá cách và hy vọng sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho khán giả", đạo diễn thực hiện Hừng đông - Bill Condon - chia sẻ.

Nhà sản xuất Wyck Godfrey khẳng định: "Cảnh nóng của Hừng đông sẽ không như các bộ phim khiêu dâm, mà lãng mạn, gợi cảm và phục vụ cho ý nghĩa thể hiện trong tác phẩm".

Tập phim cuối cùng của Chạng vạng sẽ được chia làm hai phần và được phát hành lần lượt vào hai thời điểm - 18/11 năm nay và 16/11 năm sau.

>>> Bấm vào đây: Chùm ảnh rất nóng bỏng trong Hừng đông

H.H