Psy bị chê mặc lố lăng biểu diễn

15/04/2013 16:28 Long Hy
(GDVN) - Ngay sau thời gian công bố chính thức ca khúc mới Gentleman hôm 12/4, Psy tiếp tục thực hiện liveshow hoành tráng của anh tại Sân vận động World Cup ở thủ đô Seoul hôm 13/4 mang tên Happening.

Đêm nhạc của Psy thu hút hơn 50.000 khán giả đến theo dõi và cổ vũ, tạo thành biển người tại sân vận động tối thứ Bảy tuần trước.

Psy trong biển người tại concert Happening.

Cũng tại concert Happening, Psy mang đến cho người hâm mộ một đêm nhạc ấn tượng khi hàng người cùng lắc lư theo nhịp điệu ca khúc mới Gentleman.

Điều hài hước của Psy khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng là phần trang phục biểu diễn trong đêm liveshow.

Trong đó có bộ trang phục sát nách liền thân màu đỏ và ngắn cũn cỡn - khiến nhiều người nghĩ đó là bộ bikini một mảnh của chị em dùng khi đi tắm biển.

Đi kèm là đôi guốc quai hậu, chiếc tất cao cổ đến sát đầu gối cùng tông màu đỏ. Đặc biệt là điệu uốn éo lắc hông khá hài hước của Psy trong trang phục này làm cho anh béo thêm nổi bật, gây sự thích thú cho biển người khán giả.


Psy cuồng nhiệt với Gentleman tại concert Happening.

Gentleman vẫn với tiết tấu nhanh và có nhiều nét tương đồng so với ca khúc Gangnam Style trước đó. Trên trang mạng Daum của Hàn Quốc đã mở cuộc thăm dò với trên 2.000 thành viên mạng về ca khúc mới Gentleman của Psy, kết quả là 48,3% ý kiến cho rằng ca khúc này không thú vị. Phần nhiều nhận xét cho thấy, Gentleman không khác gì một phiên bản thứ hai của Gangnam Style.

Psy gây sốc với trang phục dị tại liveshow Happening.

Nhà phê bình âm nhạc nổi tiếng của Mỹ là Maryland Potter nhận xét: “Psy không khác nào loài hoa quỳnh của sân khấu âm nhạc quốc tế”.

Ngoài ra, có những lời nhận xét của người nghe khi cho rằng, ca khúc này không khác gì những bản rock có tiết tấu chậm tại các hộp đêm rẻ tiền.

Hình ảnh của Psy trong concert  Happening diễn ra tối 13/4 tại Sân vận động World Cup Seoul.

Long Hy