Siêu mẫu Hà Anh tiếp tục hành động vì trẻ em

29/08/2012 13:32 Q.K
(GDVN) - Siêu mẫu Hà Anh tiếp tục sứ mệnh Đại sứ thiện chí thêm 2 năm nữa cho quỹ nhi đồng Liên hiệp Quốc, Unicef Việt Nam.
Đây là nhiệm kỳ thứ 2 Hà Anh được tổ chức Nhi đồng Liên hiệp quốc tín nhiệm vì những hoạt động tích cực của siêu mẫu nhằm đẩy mạnh truyền thông đến cộng đồng về quyền trẻ em.

Ca sỹ, siêu mẫu Hà Anh chia sẻ: 'Tôi rất tự hào được tổ chức Unicef và chính phủ Việt Nam tin tưởng trao cho một vai trò danh dự là Đại sứ thiện chí của Unicef - một trong những tổ chức có uy tín nhất thế giới về quyền trẻ em. Tôi sẽ làm việc với tất cả trái tim và nhiệt huyết của tuổi trẻ, dùng sức ảnh hưởng của mình đến giới trẻ để mang lại những thong điệp tích cực, ý nghĩa, giúp cho một thế hệ trẻ em của nước ta có một tương lai an toàn, bình đẳng và no đủ hơn.'


Siêu mẫu Hà Anh được biết đến là một trong số ngôi sao có ảnh hưởng không nhỏ đến giới trẻ Việt Nam. Với lượng fan gần 50 ngàn người trên trang cá nhân facebook và các mạng xã hội khác, Hà Anh thường xuyên đưa ra những thông điệp có ý nghĩa trên vai trò của một Đại sứ thiện chí của trẻ em Việt Nam.


Q.K