Sự thật đằng sau nụ cười tỏa nắng của sao Hollywood

14/06/2012 20:02 Long Hy (Theo thedailybeast)
(GDVN) - Nụ cười như tỏa nắng với hàm răng trắng đều và sáng bóng của các ngôi sao nữ Hollywood khiến người ta ao ước, nhưng ít ai biết một sự thật rằng, họ cũng từng có hàm răng không được đẹp như ý muốn…

“Tôi sẽ cho các bạn thấy bộ nhá của tôi mỗi khi các bạn cảm thấy mệt mỏi” là câu cửa miệng của 50 Cent mỗi khi anh chàng này bông đùa với người hâm mộ. Đảm bảo mọi người khi đó sẽ thích vì những gì chàng ca sĩ da màu này nói là sự thật vì liền sau đó là nụ cười với hàm răng thỏ và sự mãn nguyện trên mặt 50 Cent. Nhưng rồi ca sĩ nhạc Rap không hề xấu hổ vì hàm răng ngồ ngộ của mình cũng đã đến với một hàm răng sứ trắng đều tăm tắp.

Nữ ca sĩ Jewel cuối cùng cũng phải “tút” lại hàm răng để tham gia vào bộ phim Lifetime sắp tới trong vai June Carter Cash “cùng đôi mắt xanh và hàm răng đều chằn chặn” được ghi trên Twitter của cô sau khi vụ “đại tu” hàm răng khấp khểnh trước đó.

Hàm răng ố vàng của Lindsay Lohan cũng đã được “tân trang” lại năm hồi tháng 10/2011 dưới sự chăm sóc của nha sĩ Dorfman.

Hình bên trái là nụ cười với hàm răng thưa của anh chàng Zac Efron khi lần đầu đóng chung với Vanessa Hudgen trong “High School Musical”. Ngày đó Zac còn ngây thơ với bộ răng tuổi teen như bao cô cậu mới lớn khác, giờ thì Zac Efron đã hoàn toàn thay đổi từ diện mạo đến ngay cả hàm răng trắng đều.

Năm 2005, nữ ca sĩ của tuổi teen Hilary Duff từng đau khổ vì bị gãy mất một chiếc răng trước ngày cưới vài ngày. May mắn là một người trong ban tổ chức lễ cưới của người đẹp quen biết biết một nha sĩ và Duff được đưa đi “cấp cứu răng” khẩn cấp.

Nam tài tử từng đoạt giải Osca Nicholas Cage từng bị một người sưu tầm tung tấm hình những ngày đầu của anh với dòng ghi chú “Nic Cage là một ma cà rồng”, đơn giản vì hàm răng của anh “có vấn đề”, mặc dù giờ đây không ai còn nhìn thấy Cage với hàm răng ma cà rồng như trước nữa.

Nữ ca sĩ Myley Cyrus khi còn là một cô bé ở Disney với hàm răng tuy sỉn màu nhưng khá duyên với chiếc răng khểnh. Năm 2008, Cyrus cũng đã quyết định đánh bóng nụ cười với những chiếc răng sứ sáng bóng. Giờ thì người đẹp của Hunger Games tự tin hơn với nụ cườ rạng rỡ và “chói lòa” của mình.

Sau khi bước ra từ American Idol 2010 với vị trí á quân sau Lee DeWyze, nữ ca sĩ Crystal Bowersox 24 tuổi đã “tân trang” lại toàn bộ hàm răng của mình để được trắng, sáng hơn trong vai trò là một nữ ca sĩ của người Mỹ.

Nữ hoàng điện ảnh Catherine Zeta Jones vẫn giấu một bí mật trước khi cô nổi tiếng là hàm răng khá “thô”. Năm 2009, Catherine tiết lộ việc cô giữ gìn răng bằng cách thường xuyên ăn một quả táo để đánh bóng cho răng sau khi đã “tân trang” lại với răng sứ. 

Quay trở lại sân khấu nhạc những năm 1990 với “đường ray xe lửa” trên răng, nữ ca sĩ Gwen Stefani từng tuyên bố cô không cần đến niềng răng và rồi cô cũng chịu đeo để có hàm răng trắng đều như hiện tại.

Long Hy (Theo thedailybeast)