Thí sinh Idol đưa chuyện tình đại gia của Hoa hậu Diễm Hương vào MV?

27/06/2014 13:56 Gia Linh
(GDVN) - Ruby Lê cho rằng, MV chỉ là một sự lồng ghép và mô phỏng nhiều câu chuyện thực tế về các người đẹp, ca sĩ gặp nạn gần đây.

Trưởng thành từ 2 cuộc thi ca hát 'Tôi là người chiến thắng' và 'Vietnam Idol 2014', dù không đạt được thứ hạng cao nhất nhưng Lệ Ngọc đã gây ấn tượng với khán giả bởi chất giọng mượt mà, tình cảm.

Sau khi dừng lại ở top 12 cuộc thi Vietnam Idol, Lệ Ngọc đã đổi nghệ danh thành ca sĩ Ruby Lê và quyết định đi theo dòng nhạc Pop trữ tình với lối trình diễn nồng nàn quyến rũ và nữ tính. 

Hình ảnh Ruby Lê trong MV 'Vì em yêu anh' bị cho là tái hiện lại cuộc sống bi kịch 'người đẹp-đại gia' của Hoa hậu Diễm Hương.

Và đầu tháng 6 vừa qua, Ruby Lê đã tung ra một sản phẩm đầu tiên đó là MV 'Vì em yêu anh' của nhạc sĩ Đức Trí. MV này đã gây sự chú ý của dư luận vì ngoài âm nhạc, nội dung sản phẩm này còn tái hiện lại mối tình 'Người đẹp và đại gia'. Đặc biệt 'người đẹp' trong câu chuyện đó được cho là lấy từ hình tượng của Hoa hậu Diễm Hương. 

Khi hỏi Ruby Lê về nhân vật trong MV 'Vì em yêu anh' có phải lấy hình ảnh của Hoa hậu Diễm Hương không thì ca sĩ này cho biết, MV chỉ là một sự lồng ghép và mô phỏng nhiều câu chuyện thực tế về các người đẹp, ca sĩ gặp nạn gần đây.

Trả lời thêm câu hỏi về quan niệm 'chân dài, đại gia', ca sĩ Ruby Lê cho rằng, nếu như tìm được một người đàn ông tốt và giúp đỡ được mình thì nên mừng. Có mặt trong buổi họp báo, mẹ Ruby Lê cũng nói xen vào là, nếu có 'đại gia' giúp đỡ để công việc tốt đẹp hơn thì nên đồng ý. Sự thẳng thắn và vui tính của mẹ ca sĩ Ruby Lê đã nhận được sự tán thưởng của giới truyền thông có mặt trong buổi họp báo chiều qua (26/6).

Ngoài việc chia sẻ những mong muốn về nghề cầm ca, trong gặp mặt giới truyền thông chiều qua (26/6), Ruby Lê cũng đã ra mắt single 'Ruby Lê...là em' gồm 3 bản nhạc: Em phải quên thôi, Em sẽ thôi chờ mong và Em sẽ lắng nghe.

Hình ảnh trong single 'Ruby Lê...là em', bị nhận xét là 'bản sao' của ca sĩ Hồ Ngọc Hà từ cách hát, cách chọn trang phục đến cách diến...trước sự so sánh này, Ruby Lê cho biết: 'Hồ Ngọc Hà là một ca sĩ luôn cố gắng hết mình để có thể thành công và đó là điều tôi muốn học hỏi. Còn bắt chước để giống Hồ Ngọc Hà thì tôi không làm thế'. 

Đỡ lời cho ca sĩ trẻ Ruby Lê, nhà báo Chu Minh Vũ cho rằng: 'Nếu được so sánh đẹp tựa Hồ Ngọc Hà thì nên mừng'.

Được biết Ruby Lê là ca sĩ đầu tiên trong top 12 thí sinh Vietnam Idol 2014, ra sản phẩm âm nhạc. 

Gia Linh