Tổ chức HH Hoàn vũ Thế giới yêu cầu làm rõ vụ Diễm Hương đã kết hôn

04/03/2014 11:02 Bảo Anh (tổng hợp)
(GDVN) - Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thế giới vừa gửi email cho đơn vị có trách nhiệm đưa Diễm Hương, đại diện Việt Nam đi thi Miss Universe 2012.

Theo đó, Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thế giới muốn làm rõ việc Hoa hậu Diễm Hương đã kết hôn khi làm thí sinh tại cuộc thi này vào năm 2012.

Hoa hậu Diễm Hương tại cuộc thi HHHV 2012

Trang Ihay.vn vừa đưa thông tin này. Trang này trích email Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ gửi đến Công ty cổ phần Hoàn Vũ - Unicorp hôm 3.3 rằng: "Chúng tôi mới phát hiện ra đại diện của Việt Nam - cô Lưu Thị Diễm Hương - thí sinh tại Hoa hậu Hoàn vũ 2012, đã kết hôn từ năm 2011.

Đây là một thiệt hại nghiêm trọng cho uy tín của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ vì quy định đã nêu rất rõ ràng và có chữ ký của Unicorp (Công ty CP Hoàn Vũ) - đơn vị giữ giấy phép cử đại diện Hoa hậu Hoàn vũ của Việt Nam - cam đoan thí sinh không được kết hôn khi tham gia cuộc thi này.

Chúng tôi muốn biết báo chí tại Việt Nam nói gì về trường hợp này”.

Trước đó, trả lời Báo Giáo dục Việt Nam về việc Hoa hậu Diễm Hương đã kết hôn khi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012, đại diện truyền thông của Công ty Hoàn Vũ – Unicorp, nơi nắm bản quyền đưa thí sinh Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nhiều năm nay trả lời chung chung rằng:

'Hiện tại bên tôi với Diễm Hương đã xong cái thỏa thuận đó rồi, và không có quản lý Diễm Hương...'. 

Về việc khi mời Diễm Hương tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012 thì Công ty Hoàn vũ có kiểm tra kĩ lưỡng thông tin cá nhân thí sinh này không hay chính bên công ty cố tình che giấu cùng Diễm Hương sự thật này thì đại diện công ty Hoàn Vũ trả lời hết sức bất ngờ rằng: 'Khi đó chắc tôi vẫn chưa đi làm...'.

Nhưng khi phóng viên khẳng định đã nhận thông tin các cuộc thi Hoa hậu từ vị đại diện này từ năm 2009 đến nay thì vị này ấp úng cho biết:

'Vậy ạ! Thật ra những việc đó là việc cá nhân của Hương, tôi cũng không có bình luận gì hơn. Chị thông cảm vì việc đó là việc cá nhân của cô ta thì cô ta...'.

Diễm Hương - Hoa hậu thế giới người Việt 2010 đã tham gia hai cuộc thi nhan sắc quốc tế là Hoa hậu Trái đất 2010 (cô đoạt giải Miss Bikini), Hoa hậu Hoàn vũ 2012.

Bảo Anh (tổng hợp)