Chân dung chồng đại gia vừa đệ đơn ly hôn Hoa hậu Diễm Hương

01/03/2014 08:13
Bình Dương (tổng hợp)
(GDVN) - Người chồng bí ẩn của Hoa hậu Diễm Hương là một đại gia giàu có, chuyên về kinh doanh địa ốc.

Chiều qua 28/2, thông tin chồng Hoa hậu Diễm Hương đã chính thức đệ đơn lên tòa xin ly hôn đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Theo một nguồn thông tin Báo Giáo dục Việt Nam nhận được, Hoa hậu Diễm Hương đã kết hôn vào ngày 21/11/2011 theo Giấy chứng nhận kết hôn số 81 tại UBND phường 10, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
Chân dung chồng đại gia vừa đệ đơn ly hôn Hoa hậu Diễm Hương ảnh 1

Trước đó, một số thông tin bị rò rỉ ra bên ngoài rằng, chồng Hoa hậu Diễm Hương tên là Trường Chinh, sinh năm 1974, hơn Diễm Hương 16 tuổi. Từng tốt nghiệp thạc sỹ tại Hàn Quốc và là chủ đầu tư của nhiều dự án địa ốc lớn ở cả hai miền Nam Bắc. 

Tuy nhiên, vì người trong cuộc chưa lên tiếng xác nhận, hơn nữa từ trước đến nay, Hoa hậu Diễm Hương luôn phủ nhận mình đã bí mật kết hôn nên khi có thông tin chồng Hoa hậu Diễm Hương đệ đơn xin ly hôn khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

Chân dung chồng đại gia vừa đệ đơn ly hôn Hoa hậu Diễm Hương ảnh 2
Theo tờ Nguoiduatin, Diễm Hương và đại gia địa ốc đã quen nhau từ sau khi cô đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt. Không chỉ tặng những món quà đắt tiền, người đàn ông “bí ẩn” này còn mua nhà ở Hà Nội cho cô để tiện lưu trú khi đi lưu diễn. 

Hoa hậu Diễm Hương tên thật là Lưu Thị Diễm Hương, sinh năm 1990, tham gia và đăng quang Hoa hậu tại cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2010. Trước khi đăng quang, Lưu Thị Diễm Hương đang là sinh viên năm thứ 2 Đại học Hoa Sen TP. Hồ Chí Minh.

Sau khi đoạt ngôi vị Hoa hậu, Diễm Hương từng đại diện cho Việt Nam tham dự Miss Earth 2010 (tổ chức tại Việt Nam) và lọt vào top 14. Gần đây nhất, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012, tuy không đoạt giải và lọt vào top nào nhưng cô nhận được sự khen ngợi của báo chí và khán giả./.

Bình Dương (tổng hợp)