Trần Khôn: Chân dài số 1 Đài Loan "sẽ về tay tôi"!

15/06/2011 00:33
(GDVN) - Được mệnh danh là chân dài số 1 xứ Đài, Lâm Chí Linh sở hữu một chiều cao lý tưởng và một đôi chân thẳng đầy hấp dẫn...

(GDVN) - Được mệnh danh là chân dài số 1 xứ Đài, Lâm Chí Linh sở hữu một chiều cao lý tưởng và một đôi chân thẳng đầy hấp dẫn. Đứng bên chàng diễn viên điển trai Trần Khôn, Lâm Chí Linh không hề bị lép vế, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn đôi chút.

{iarelatednews articleid='3795'}

Lâm Chí Linh với chiều cao 1,75m là niềm mơ ước của nhiều đấng mày râu ở châu Á. Dù đã bước qua tuổi 30 (lứa tuổi không còn thích hợp để làm người mẫu) thế nhưng Lâm Chí Linh vẫn là một trong những chân dài hàng đầu của điện ảnh Hoa ngữ. Trong buổi quảng bá bộ phim hài lãng mạn Love on Credit, chân dài số 1 xứ Đài có dịp đọ dáng cùng với nam diễn viên điển trai Trần Khôn.

Trong Love on Credit, nhân vật nữ của Lâm Chí Linh là trung tâm của cuộc tình tay tư với 3 nhân vật nam. Trần Khôn vào vai một thiếu gia giàu có, được mệnh danh là “Hoàng tử quyến rũ”. Liệu Phàm vào vai mối tình đầu của Lâm Chí Linh, là mẫu đàn ông rất phổ biến, biết bảo vệ bạn gái nhưng thiếu ngọt ngào, lãng mạn. Dương Hựu Trữ thì vào vai một người đàn ông thành đạt, hoàn hảo, khiến phụ nữ gặp anh đều muốn bỏ rơi bạn trai cũ. Nhưng trong buổi họp báo tại Bắc Kinh, Trần Khôn ngẫu hứng tiết lộ kết cục của cuộc tình tay tư: “Lâm Chí Linh cuối cùng sẽ về tay tôi”!

Lâm Chí Linh sở hữu chiều cao lý tưởng 1,75m
 
Người đẹp tự tin khoe dáng bên cạnh chàng diễn viên điển trai.
 
 

H.H