Trang Trần thách thức: 'Ai nói tôi bán dâm hãy đưa ra bằng chứng'

11/03/2012 06:34 Theo VnMedia
Đó là một trong những phát ngôn gây chú ý của sao Việt trong tuần qua.
Ngoài Trang Trần thì Anh Thư thổ lộ mình bị trai cua từ năm lớp 6, Ngô Phương Lan tâm sự từng bị fan cuồng vượt ban công làm phiền, Hà Anh Tuấn tâm sự về tình cảm rắc rối với Phương Linh, Thái Hà cho rằng mọi người đang quá xét nét cô sau sự cố "lộ hàng"...

Trang Trần: "Ai nói tôi bán dâm hãy đưa ra bằng chứng"

Ảnh minh họa

"Việc người ta nói tôi cặp bồ cũng lẽ thường, vì tôi toàn đi với các đại gia, toàn là máu mặt cả. Nhưng tôi có quyền tự hào rằng tôi chơi với họ nhưng chưa bao giờ lợi dụng họ, càng không bao giờ có chuyện tình ái xen ngang. Nếu mê đại gia tôi đâu cần phải giấu. Còn ai nói tôi bán dâm thì hãy đưa ra bằng chứng. Nói xấu người khác sau lưng là việc làm rất hạ lưu. Người ta cũng đã nói nhiều và tôi cũng đã nghe nhiều. Ai dám đứng trước mặt tôi nói câu đó, tôi sẽ không bao giờ tha thứ! Còn làm nghề người mẫu, nhiễu nhương thị phi đủ kiểu, tôi quen hết".

(Theo Cảnh sát toàn cầu)

Thái Hà: "Mọi người đang quá xét nét tôi"

Ảnh minh họa

"Phong cách thời trang của tôi luôn gợi cảm một cách hợp lý và cũng không ít lần tôi được khen là mặc đẹp, quý phái. Thế nhưng sau sự cố, tôi lại bị chỉ trích và lên án nặng nề thì mọi người đang quá xét nét với tôi. Tôi thấy cuộc sống của mình bị xáo trộn ít nhiều. Trước đây nếu không phải lo nghĩ điều gì thì bây giờ, mỗi ngày khi đọc một bài báo nhắc đến sự cố của mình, tôi cảm thấy có điều gì đó nhoi nhói. Tôi đã từng nói rất rõ rằng, đó chỉ là sự cố và những người trong nghề đều hiểu tôi không chủ ý gây. Tôi chỉ mong chuyện này qua thật nhanh và không còn bị ai nhắc đến nữa",  Thái Hà chia sẻ hậu sự cố "lộ hàng".

(Theo VNN)

Anh Thư: "Tôi bị trai cua từ năm lớp 6"

Ảnh minh họa

"Tôi không nhớ nổi người đàn ông đầu tiên nào khen mình đẹp, vì từ năm lớp 6 tôi đã bị trai cua rồi. Lúc đó tôi nhát và ngây thơ nên cứ hỏi: Chú, sao chú theo con hoài vậy? khi bị họ rượt. Lên năm lớp 7, do biết chạy xe đạp nên tôi đỡ bị cua dọc đường hơn".

(Theo VNN)

Ngô Phương Lan: Từng bị fan cuồng… vượt ban công

Ảnh minh họa

"Nhiều khi chuyện fan cuồng khiến mình căng thẳng. Nếu chỉ dừng lại ở làm phiền bản thân mình, tôi sẽ cố gắng chấp nhận, nhưng khi ảnh hưởng đến những người xung quanh, tôi cho rằng không ổn. Thực tế đã xảy ra chuyện có người đi theo riết, cả ngày gọi điện không chỉ cho tôi mà cho cả bạn bè, thậm chí gọi cho bà ngoại tôi lúc nửa đêm, hoặc họ trèo lên ban công nhà bà nữa. Tôi không cảm động về chuyện này, tôi tự hỏi họ làm thế để làm gì vì nó chỉ làm cho mình thấy sợ và tạo thêm khoảng cách với nhau thôi".

(Theo Mốt&Cuộc sống)

Đinh Ngọc Diệp: "Đôi giày đẹp không làm nên công chúa"

Ảnh minh họa

"Bản thân Diệp, sống trong showbiz, cần xuất hiện ấn tượng và đẹp. Ngoại hình là một yếu tố giúp mình có được ngày hôm nay, nhưng để khẳng định bản thân thì luôn cần thực lực. Con người ta hơn nhau đâu phải cái áo cái quần. Một đôi giày đẹp không làm nên công chúa. Nếu là quạ, dẫu có mang giày đẹp cũng không thể hóa thành công. Tại sao lại đánh giá con người như vậy?"

(Theo Đẹp)

Hà Anh Tuấn: "Tôi và Linh cũng thích nhau lắm"

Ảnh minh họa

"Cách đây 5 năm, tôi và Linh cũng thích nhau lắm, bảo không có gì thì chắc cũng chẳng ai tin. Chuyện yêu say đắm thì chắc chưa, mà yêu nhau quả cũng không dễ thế. Có thể, xuất phát từ những điều nhỏ khiến tôi và Linh có sự không hòa hợp. Những thứ nhỏ nhặt lại khiến người ta nhớ lâu, nhiều khi làm tôi hoang mang không biết về lâu về dài sẽ thế nào.

Tôi với Linh bây giờ cũng không hẳn là bạn, tôi nghĩ, chẳng nên gọi nó là cái gì vì… biết gọi gì bây giờ, gọi gì cũng sai hết. Bây giờ, quan trọng nhất là cả tôi và Linh phải giữ được cảm xúc để lên sân khấu không cần phải diễn với nhau. Tôi biết, diễn với nhau khủng khiếp lắm, ghét nhau như xúc đất đổ đi mà vẫn phải nói lời yêu thương thì quá là căng thẳng.

(Theo Người Đẹp)

Điểm nóng
Bước nhảy Hoàn vũ 2012
Vietnam's Got Talent
Bản tin sao Việt Bản tin Hot - sao quốc tế 24/24
Vietnam's Next Top Model Mỹ nhân Hoa - Hàn

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
GS Cù Trọng Xoay Thủy Tiên
Văn Mai Hương Tăng Thanh Hà
Jennifer Phạm Minh Hằng
Mai Phương Thúy Ngọc Trinh
Theo VnMedia