Trùm truyền thông Rupert Murdoch châm biếm giáo phái của Tom Cruise

03/07/2012 08:48 Long Hy
(GDVN) - Khi vụ ly hôn của nam tài tử Hollywood Tom Cruise và vợ Katie Holmes đang nóng rẫy trên các phương tiện truyền thông thì ông trùm truyền thông Rupert Murdoch đã lên tiếng gay gắt chỉ trích giáo phái Scientology của Cruise là “đáng sợ và quái quỷ”.

Trên trang Twitter của mình, ông trùm truyền thông Rupert Murdoch đã kêu gọi mọi người nên “noi gương” vụ ly hôn giữa Tom Cruise và Katie Holmes và lên tiếng chỉ trích cũng như phê phán giáo phái Scientology là “đáng sợ và quái quỷ”.

Những lời chỉ trích của ông trùm truyền thông trên Twitter khi cho rằng "giáo phái Scientology thật đáng sợ, thậm chí là quái quỷ". Ảnh. Daily Mail.

“Hãy xem câu chuyện giữa Katie Holmes và đạo Scientology đang tiến triển ra sao, một giáo phái thật đáng sợ, có lẽ phải nói là quỷ quái của những con người đó (ám chỉ những người theo đạo này)”, Rupert Murdoch viết.


Bên cạnh đó, Murdoch cũng cảnh báo việc từ bỏ hôn nhân của Katie hiện tại nhất cử nhất động đều bị theo dõi bởi một nhóm những người bí ẩn mà cô cho rằng họ chính là những gián điệp của tín ngưỡng kia đang giám sát cô. Murdoch cũng ám chỉ nam tài tử Cruise là một thành viên của thứ “giáo phái kỳ cục”.

Vị giám đốc điều hành của News Corporation còn chỉ trích gay gắt những tài tử Hollywood khi là các đức tin ngoan ngoãn của giáo phái Scientology, trong đó có Tom Cruise và nam diễn viên John Travolta.

Tom Cruise từng tham gia một số phim của hãng 20th Century Fox do Murdoch điều hành như “Rain Man” hay “Minority Report”, nhưng thời gian gần đây Cruise thường tham gia những bộ phim mang tính thương mại và bị chỉ trích nhiều như “Knight and Day” (2010).

Rupert Murdoch ngoài chỉ trích giáo phái Scientology còn ám chỉ trực tiếp nam diễn viên Tom Cruise.

Ông trùm truyền thông gần đây đã có nhiều nhận định khá gay gắt và gây tranh cãi khi đăng trên Twitter như sau: “Scientology lại ồn ào dư luận, một giáo phái kỳ cục nhưng hùng mạnh, lắm tiền, lại còn cả Tom Cruise nữa”. Với những lời lẽ khá nặng lời  như trên, ông trùm 81 tuổi Murdoch bị nhiều cư dân mạng lăng mạ khi dám chỉ trích giáo phái Scientology là “đáng sợ và quỷ quái”. Tuy vậy, Murdoch đã thẳng thừng từ chối việc gỡ bỏ những gì đã đăng trước đó.

Chiếc xe Cadillac Escalade trắng được cho là người của giáo phái Scientology đang theo dõi mọi cử chỉ của Katie Holmes. Ảnh. Daily Mail.

Trước đó, truyền thông từng rộ lên thông tin, hình ảnh về những kẻ lạ mặt trên hai chiếc xe kè kè bám theo Katie Holmes trước khi cô nộp đơn xin ly hôn, những người lạ mặt đó được cho là có dính dáng đến giáo phải Scientology.

Sau thông tin trên, phía nhà thờ của giáo phái này đã một mực từ chối không liên quan đến những kẻ lạ mặt trên hai chiếc xe Cadillac Escalade trắng và chiếc Mercedes SUV đen vẫn bám đuôi hai mẹ con nhà Holmes. Theo đó, với niềm tin của giáo phái này thì hôn nhân của những người có lòng tin vào Scientology sẽ bền vững mãi và tuyên bố rằng hôn nhân của họ là không thể tách rời.

Còn những vấn đề trong hôn nhân thì giáo phái này hy vọng những cặp đôi gặp trục trặc trong hôn nhân nên ngồi lại để “chỉnh đốn” lại mối quan hệ của cả hai.

Trân trọng mời độc giả:

- Gửi ảnh, clip, file ghi âm của cá nhân ghi lại kỷ niệm của mình với ngôi sao nào mà bạn từng gặp.

- Tiết lộ những thói hư tật xấu, những chuyện ly kỳ; đưa ra bình luận, quan điểm về showbiz Việt.

Hàng tháng, Ban Văn hóa sẽ công bố danh sách bài độc giả viết và bài viết được đọc nhiều nhất sẽ có quà tặng hấp dẫn.

Thư từ bài vở xin gửi về địa chỉ email vanhoa@giaoduc.net.vn; hoặc BẤM VÀO ĐÂY

Tâm điểm showbiz Việt
Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Vietnam's Got Talent 2012
'ĐẶC SẢN' của Giaoduc.net.vn
Bản tin sao Việt
ĐỘC ĐÁO - chỉ có ở Giaoduc.net.vn
Thi ảnh Gương mặt Nữ sinh trong mơ
Khoảnh khắc có 1-0-2 của sao Việt
Sao Việt và những người bạn "cắn đôi con chấy"   Lỗi ngớ ngẩn trong phim nổi tiếng
Phim kiếm hiệp Kim Dung   Tây Du Ký - chuyện chưa bao giờ kể
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
Tăng Thanh Hà
Thủy Tiên
Văn Mai Hương Minh Hằng
Jennifer Phạm Ngọc Trinh
Long Hy