Trung liệt Dương gia tướng: Nam nhi cũng rơi lệ

05/08/2011 00:50
(GDVN) - Trung liệt Dương gia tướng là bộ phim do Công ty truyền thông Hoa Nghị huynh đệ, Công ty sản xuất phim Thiên Mã liên kết sản xuất.

(GDVN) - Trung liệt Dương gia tướng là bộ phim do Công ty truyền thông Hoa Nghị huynh đệ, Công ty sản xuất phim Thiên Mã (Hồng Kông) liên kết sản xuất với vốn đầu tư 170 triệu NDT.

Ngày 2/8 bộ phim đã tuyên bố khai máy tại Hà Nam với sự tham gia của các diễn viên chính trong phim: Vu Ba, Châu Du Dân, Lý Thần, Lâm Phong, Ngô Tôn, Phó Tân Bác lần lượt đảm nhận các vai Dương Nhị Lang đến Dương Thất Lang. Thống soái Trịnh Thiếu Thu và Đại Lang Cổ Thiên Lạc vì lí do cá nhân nên không tham dự.

Đoàn làm phim tại buổi họp báo giới thiệu phim
Đoàn làm phim tại buổi họp báo giới thiệu phim

Đạo diễn Vu Nhân Thái: Khán giả sẽ hồi hộp đến nghẹt thở

Từng nổi danh với các tác phẩm Bạch phát ma nữ, Hoắc Nguyên Giáp... lần này quay Trung liệt Dương gia tướng, đạo diễn Vu Nhân Thái cho biết: “Sau bộ phim Hoắc Nguyên Giáp, đây là tác phẩm điện ảnh Trung Quốc khiến tôi háo hức chờ đợi khởi quay và có ý nghĩa nhất. Tôi sẽ đem hết sự nhiệt tình để tạo nên một Dương gia tướng bi tráng nhất và điển trai nhất. Trung liệt Dương gia tướng khác với các tác phẩm điện ảnh cổ trang khác, chúng ta sẽ đem những chiến tướng của Trung Quốc, sự hoành tráng của các chiến dịch tạo nên tình tiết gay cấn hồi hộp trong phim, chắc chắn sẽ khiến khán giả bị lôi cuốn đến nghẹt thở”.

Châu Du Dân chia sẻ: “Thật ra trước đây là tôi cố ý không nhận diễn phim cổ trang, bởi vì không tìm được vai diễn yêu thích. Truyền kỳ về Dương gia tôi đã biết, diễn Dương gia tướng nhất định phải mặc cổ trang. Lúc thử tạo hình, xem tạo hình của mình thực sự rất ngạc nhiên, tự thấy mình thật đẹp trai. Sau đó thấy tạo hình các anh em, lại ngạc nhiên lần nữa, bởi họ cũng đều rất đẹp trai, đẹp vô cùng”.

Ngô Tôn cũng rất hào hứng với bộ phim này: “Tôi thực ra cũng có diễn qua các vai cổ trang rồi, nhưng mà áo giáp thế này thì là lần đầu. Mặc áo giáp sắt vào cảm thấy đặc biệt an toàn, có thể đao thương bất nhập. Các anh em chúng tôi đều mặc khôi giáp, xông pha đánh trận, tôi thấy không phải chỉ đẹp đẽ thôi đâu, còn phi thường nữa”.

Trung liệt Dương gia tướng: Nam nhi cũng rơi lệ

Trong khi trả lời phỏng vấn, những diễn viên chính đã chia sẻ những cảm xúc của bản thân khi tiếp cận với kịch bản bộ phim.

Tam lang Châu Du Dân nói: “Tôi đọc kịch bản lần đầu thì đã khóc rồi, rất cảm động, Dương gia huynh đệ mỗi người đều vì bảo vệ huynh đệ mình mà tình nguyện hy sinh bản thân, tôi cứ một lần đọc là một lần khóc”.

Thất lang Phó Tân Bác cũng chung cảm xúc: “Câu chuyện kể về Dương gia huynh đệ trung nghĩa hiếu thuận, còn cả tình cảm anh em, tôi bị nội dung câu chuyện làm cho cảm động, đọc kịch bản không thể cầm được nước mắt”.

Lục lang Ngô Tôn đọc kịch bản xong thì cảm giác là: “Muốn về nhà, muốn về nhà để gặp cha và người thân”.

Ngũ lang Lâm Phong cũng rất cảm động: “Tôi đọc kịch bản thấy rất cảm động, cảm động nhất là tình cảm anh em như chân với tay, còn có tình cảm cha con giữa 7 người con trai với cha, đều rất cảm động”.

Tạo hình Dương gia thất soái:

Đại lang
Đại lang
Nhị lang
Nhị lang
Tam lang
Tam lang
Tứ lang
Tứ lang
Ngũ lang
Ngũ lang
Lục lang
Lục lang
Thất lang
Thất lang

H.H

alt
alt