Tùng Dương biểu diễn ‘hit’ của Whithney Houston tại BNHV

14/04/2012 12:25 V.T
(GDVN) - Nam ca sỹ Tùng Dương sẽ là gương mặt ca sỹ khách mời đặc biệt và duy nhất trong liveshow thứ 4 của chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ.
Tùng Dương trưởng thành từ cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2004 với những ca khúc của Lê Minh Sơn. Anh được biết đến là một nghệ sĩ tìm tòi, thể nghiệm những thể loại âm nhạc mới, như electronic và New Age.

Nam ca sỹ thể hiện nhiều thể loại khác nhau, trong đó có pop, jazz, dân gian đương đại, New Age, electronic, world music và cả những sáng tác nhạc cách mạng, nhạc tiền chiến và tình khúc 1954 - 1975.

Tùng Dương là ca sỹ khách mời tại Bước nhảy hoàn vũ đêm thứ 4.

Góp mặt trong chương trình, Tùng Dương sẽ thể hiện lại bản hit một thời của cố danh ca Whithney Houston mang tên I will always love you.

Trên nền nhạc của ca khúc bất hủ, vũ công Alex (đồng thời là chuyên gia dàn dựng cho tất cả thí sinh) nhảy minh họa điệu Rumba cùng với vũ công Elena, bạn nhảy của Trương Nam Thành. Ngoài ra, 3 vũ công nước ngoài bao gồm Hristo, Vesela và Teodor cũng dành tặng khán giả một vũ điệu Tango rất hấp dẫn.

Trước đó, như đã đưa tin, liveshow thứ 4 của Bước Nhảy Hoàn Vũ tối 15/4, các thí sinh thử sức với Jive và Tango. Cùng với đó, đạo diễn Việt Tú sẽ là giám khảo linh động thứ 4 trong đêm thi này.


Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
GS Cù Trọng Xoay Thủy Tiên
Văn Mai Hương Tăng Thanh Hà
Jennifer Phạm Minh Hằng
Mai Phương Thúy Ngọc Trinh
V.T