Tuyết Lan tại sân bay đi thi siêu mẫu đẳng cấp quốc tế

24/11/2011 10:55 Ảnh: Phía nhân vật cung cấp
(GDVN) - Tuyết Lan đã chính thức lên đường sang Thượng Hải vào lúc 1h45 sáng nay (24/11) tham dự Elite Model Look trong khoảng 2 tuần.
Chuẩn bị hành trang khá chu đáo cho cuộc hành trình này, Tuyết Lan may mắn nhận được sự hỗ trợ rất tích cực từ các nhà thiết kế như Đỗ Mạnh Cường, Valenciani, Võ Việt Chung...
Người đẹp lên đường dự cuộc thi đẳng cấp thế giới với bó hoa đỏ thắm.
Để chuẩn bị cho các phần thi tại Elite Model Look World, công ty quản lý độc quyền hình ảnh của Tuyết Lan hiện tại là BeU Model đã đưa cô sang Singapore làm việc trong môi trường chuyên nghiệp một thời gian
Không chỉ giới hạn là một cuộc tranh tài đơn giản, Elite Model Look đã cho cả thế giới thấy được những câu chuyện độc đáo và cảm động của hàng ngàn cô gái đến với cuộc thi để thử vận may hàng năm. Họ đã phải nỗ lực, luyện tập, thậm chí là đổ máu để đạt được ước mơ trở thành một Top Model.
Chia sẻ trước lúc lên máy bay, Tuyết Lan bộc bạch “Trước giờ tôi không đặt quá nặng áp lực cho mình trong những cuộc thi tôi tham dự, chỉ biết sẽ cố gắng hết sức và thể hiện hết những gì mình có và tích lũy thêm nhiều hơn những kinh nghiệm từ các bạn người mẫu đến từ khắp nơi trên thế giới. Hy vọng khán giả và những người yêu mến Tuyết Lan sẽ luôn đồng hành và ủng hộ Lan trên cuộc hành trình mới này”.
Tấm thiệp mà ekip Vietnam's Next Top Model làm tặng Tuyết Lan để chúc thành công.
Ảnh: Phía nhân vật cung cấp