Vân Trang bị ngất trước phần thi tại Bước nhảy hoàn vũ

23/04/2012 13:55 Văn Trinh
(GDVN) - Không đánh giá quá cao phần trình diễn của Vân Trang trong Bước nhảy hoàn vũ tối 22/4 nhưng việc cả 4 giám khảo đều đồng loạt chấm 9, khiến cho không ít người nghi ngờ rằng chương trình đang có sự thiên vị.
Đêm thi Bước nhảy hoàn vũ 5 diễn ra với chủ đề 'Đêm vũ hội hóa trang' và các thí sinh phải bốc thăm để nhảy 1 trong các điệu: Salsa, Samba, Mambo, Lambada. Đây là 5 điệu nhảy chưa từng xuất hiện trong các mùa giải trước đó và được xem là một điểm mới của chương trình năm 2012.

Vân Trang và Vasil Stoyanov Yovchev là cặp đôi cuối cùng tham gia dự thi. Cả 2 chọn một bài nhạc có tiết tấu nhanh để trình diễn. Tuy nhiên, Vân Trang vẫn chưa thể hiện được phong độ tốt nhất của mình.

Vân Trang bị ngất ngay trước phần thi của mình tại Bước nhảy hoàn vũ.

Dù vậy, vì một lý do nào đó, tổng điểm mà cô giành được khá cao: 36. Nhận xét về phần thi của Vân Trang, Khánh Thi chia sẻ, tôi mới được biết là Vân Trang đang có vấn đề về sức khỏe, nên rất khó đánh giá về bài thi. “Tôi muốn động viên Vân Trang thôi”, cô nói.

Chí Anh tỏ ra khá kiệm lời: “Tôi nhìn Vân Trang nhảy không nghĩ bị ốm hay bị sao cả. Tôi chỉ muốn nhìn Vân Trang nhảy ở đêm tiếp theo”.

Trước nghi vấn giám khảo thiên vị Vân Trang, Chí Anh bày tỏ: “Phần thi của Vân Trang đáng ra được xếp thứ 4, nhưng ngay trước phần thi của mình, cô ấy đã bị ngất, khó thở và kèm dấu hiệu tay bị cứng đơ. Do vậy, BTC phải rời tiết mục Vân Trang xuống cuối chương trình”

“Dù gặp sự cố nhưng Vân Trang vẫn biểu diễn rất tốt. Chúng tôi ghi nhận điều đó. Còn việc kiệm lời là do trước khi cô ấy ra biểu diễn, BTC có dặn giám khảo nhận xét ngắn gọn vì lo Vân Trang gặp bất trắc trên sân khấu”, Chí Anh khẳng định.

Cũng theo Chí Anh, qua gần một nửa chặng đường Bước nhảy hoàn vũ, anh đã cảm nhận được một số ứng viên triển vọng cho ngôi quán quân. “Đó là Minh Hằng, Trương Nam Thành hay Minh Quân. Nói chung các thí sinh còn lại trong đêm thi vừa rồi đều có nhiều cơ hội”.

Tối 22/4, người tiếp theo phải rời Bước nhảy hoàn vũ sau MC Tuấn Tú ở tuần thi trước là Quách Ngọc Ngoan, khi anh chỉ giành được 29 điểm từ phía giám khảo.

Bầu chọn Vân Trang đạt 36 điểm là xứng đáng?


Văn Trinh